Thay mặt kính màn hình smartphone ở đâu uy tín

Smartphone ngày càng trở nên phổ biến với rất nhiều lựa chọn đa dạng như iPhone, Samsung, Sony, LG…, với nhiều phân khúc, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng khác nhau. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, điều gây phiền toái nhất là nếu người dùng sơ ý làm rơi hay có va chạm thì chiếc smartphone rất dễ bị vỡ kính hay hỏng màn hình. Chi phí để thay màn hình là rất lớn, có khi lên đến một nửa trị giá của chiếc điện thoại. Vì thế rất nhiều người băn khoăn không biết nên thay màn hình hay mua mới chiếc điện thoại khác. Chất lượng của chiếc điện thoại sau quá trình thay thế sửa chữa có được như ban đầu nữa hay không? Và liệu có cách nào khác với chi phí ít hơn giúp màn hình smartphone trở lại hoạt động bình thường hay không?

iPhone 6plus vỡ kính
iPhone 6plus vỡ kính

Các giải pháp cho smartphone vỡ kính

Thay full màn hình điện thoại

Khi điện thoại bị rơi vỡ, người dùng có thể đến các trung tâm bảo hành chính hãng để thay cả bộ màn hình. Với cách này người dùng có thể hoàn toàn yên tâm với toàn bộ hàng thay thế là hàng công ty với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của hãng. Đối với Samsung, Sony hay Lg, bạn có thể đến bất kì trung tâm bảo hành nào tại Việt Nam để thay mới màn hình. Và mới đây, Apple đã cho phép người dùng đổi mới iPhone bị vỡ màn hình, nhưng tất nhiên không phải là miễn phí. Người dùng sẽ phải trả 50$ cho iPhone 5s, 200$ cho iPhone 6 và 250$ cho iPhone 6plus đổi mới khi vỡ màn. Tuy nhiên, nhược điểm của giải pháp này là chi phí lớn với thời gian chờ đợi khá lâu.

Thay mặt kính điện thoại

samsung s6 edge plus sau khi thay kính
samsung s6 edge plus sau khi thay kính

Nếu chiếc smartphone của bạn bị rơi vỡ nhưng màn hình vẫn hiển thị bình thường, hoàn toàn có thể thay riêng mặt kính với phần màn hình vẫn được giữ nguyên như ban đầu. Công nghệ tách ép với máy móc thiết bị hiện đại, giải pháp thay mặt kính những chiếc smartphone cao cấp như iPhone 6, 6s hay Samsung Note 4, Note5, S5, S6… giúp tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với dịch vụ thay cả bộ màn hình của hãng.

kính iphone 6 plus
kính iphone 6 plus

Thay mặt kính ở đâu uy tín và có chất lượng tốt

Các cửa hàng sửa chữa điện thoại với dịch vụ thay mặt kính mọc lên ngày càng nhiều và cạnh tranh gay gắt về giá. Tuy nhiên, không phải chất lượng linh kiện thay thế ở đâu cũng tốt. Vì thế trước khi quyết định thay mặt kính, người dùng cần phải cân nhắc và tìm hiểu thật kỹ.

Gia Huệ Mobie với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, với toàn bộ mặt kính thay thế là hàng chính hãng 100% cam kết sẽ mang đến cho bạn dịch vụ và chất lượng tốt nhất

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE: 0904.887.768

Xem Thêm:

Cảm ứng Samsung Tab

Thay kính Samsung

Nguồn: http://giahuemobile.com