Thay mặt kính Samsung A9 2018 (A920) uy tín chính hãng tại Hà Nội

Samsung Galaxy A9 2018 có màn hình Super Amoled rộng 6.3″ với cụm 4 camera sau siêu chất đang được nhiều người yêu thích trải nghiệm. Tuy nhiên mọi người cũng quan tâm nhiều hơn đến vấn đề mặt kính điện thoại này bị vỡ khi đó thì thay mặt kính Samsung A9 2018 (A920) ở đâu uy tín, giá rẻ?

Thay mặt kính Samsung A9 2018

Những lỗi dẫn đến phải thay mặt kính Samsung A9 2018 (A920)

– Mặt kính bị vỡ bị rạn nứt là lỗi chủ yếu khiến bạn phải thay mặt kính Samsung Galaxy A9 2018. Cũng như nhiều chiếc điện thoại khác nguyên nhân rơi vỡ va đập chiếm hơn 90% nguyên nhân khiến bạn phải thay mặt kính.

– Ngoài ra với những người sử dụng điện thoại nhiều mà không dùng cường lực dễ làm mặt kính bị xước sát nhiều. Điều này cũng làm bạn phải thay mặt kính vì ảnh hưởng đến thẩm mỹ, chất lượng hình ảnh và có khi cả độ nhạy của cảm ứng.

– Cảm ứng bị liệt, bị chết điểm cũng là nguyên nhân khiến bạn phải thay mặt kính. Nhiều người nói rằng bị lỗi cảm ứng thì chỉ cần thay lớp cảm ứng thôi. Tuy nhiên các bạn không biết rằng trong quá trình thay cảm ứng bạn sẽ phải tách mặt kính ra khỏi màn hình và lớp cảm ứng. Điều này sẽ khiến bạn phải hi sinh mặt kính để giữ nguyên vẹn lớp cảm ứng và màn hình bên trong. Do đó khi lỗi cảm ứng sẽ phải thay lớp cảm ứng với mặt kính bên ngoài.

Thay mặt kính Samsung Galaxy A9 2018 (A920) ở đâu uy tín giá tốt?

Chi tiết giá: Thay mặt kính Samsung Galaxy A9 2018

Một địa chỉ thay mặt kính Samsung A9 2018 uy tín phải đáp ứng được những điều kiện sau:

1. Là địa chỉ sửa chữa chuyên nghiệp, có kinh nghiệm sửa chữa lâu năm với nhiều loại điện thoại khác nhau.

2. Có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp với nhiều khâu chuyên sâu.

3. Một điều quan trọng đó là phải có hệ thống máy móc hỗ trợ sửa chữa hiện đại điều này sẽ đảm bảo kỹ thuật thao tác sửa chữa chính xác, nhanh và không có lỗi phát sinh.

4. Sửa chữa lấy ngay không ôm máy của khách hàng, quy trình sửa chữa rõ ràng minh bạch không có tình trạng “luộc đồ” của khách.

5. Có thời hạn bảo hành cụ thể rõ ràng. Linh kiện thay thế là chính hãng có nguồn gốc rõ ràng.

6. Chịu trách nhiệm với lỗi phát sinh trong quá trình sửa chữa thay mặt kính Samsung A9 2018.

⇒ Tại Hà Nội Giahuemobile là một địa đáp ứng đầy đủ các điều kiện trên. Với hơn 10 năm hoạt động sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp, Giahuemobile đảm bảo sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất với chi phí vô cùng hợp lý.

Thay mặt kính Samsung A9 2018 tại Giahuemobile bạn sẽ đảm bảo:

Sau khi thay kính điện thoại lại như mới

Sau khi thay kính điện thoại lại như mới

Mặt kính A9 2018 là chính hãng 100%, zin new như mới, chất lượng tương đương kính zin theo máy.

Thay kính Samsung A9 2018 tại Giahuemobile được bảo hành 12 tháng

Thay thế nhanh chóng lấy ngay sau khoảng 60 phút. Khách hàng sẽ ngồi đợi và xem trực tiếp kỹ thuật viên tiến hành thay mặt kính mới.

Chi phí thay kính Samsung Galaxy A9 2018 tại Giahuemobile là rẻ nhất thị trường.

Khi đến Giahuemobile khách hàng sẽ được tư vấn hướng sửa chữa điện thoại tối ưu nhất. Khách hàng không sửa chữa cũng không sao không mất phí kiểm tra máy.

Cam kết chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu có lỗi phát sinh trong quá trình thay kính, ép kính Samsung A9 2018.

Quy trình thay kính, ép kính Samsung A9 2018 (A920)

+ Đầu tiên kỹ thuật sẽ tiến hành tách cụm màn hình Samsung A9 2018 ra khỏi khung xương của máy.

+ Tách xong màn hình ra tiếp theo kỹ thuật sẽ sử dụng máy nhiệt để tiến hành tách kính vỡ ra khỏi lớp màn hình và cảm ứng.

Máy nhiệt tách kính điện thoại

Máy nhiệt tách kính điện thoại

+ Tách kính ra khỏi màn hình kỹ thuật sẽ tiến hành vệ sinh sạch lớp keo cũ còn dính trên màn hình. Đồng thời chuẩn bị sẵn mặt kính mới để chuẩn bị tiến hành ép kính.

+ Bước tiếp theo kỹ thuật sử dụng keo chuyên dụng và máy ép chân không để ép kính Samsung A9 2018. Nhờ máy ép kính chân không mặt kính sẽ được ép chặt với màn hình và lớp cảm ứng. Đồng thời sẽ loại bỏ sạch bọt khí.

+ Bước cuối cùng sau khi ép kính xong kỹ thuật viên tiến hành lắp lại màn hình vào máy. Như vậy là kết thúc quá trình ép kính Samsung Galaxy A9 2018.

⇒ Bạn cần chú ý thay kính với ép kính A9 2018 là một chỉ là 2 cách gọi khác nhau. Với khách hàng thường hiểu là đi thay kính còn đối với kỹ thuật thường gọi đây là quá trình ép kính.

Xem thêm: Thay màn hình Samsung Galaxy A9 2018

Nếu bạn có vấn đề gì thắc mắc về ép kính hay thay mặt kính Samsung A9 2018 (A920) hãy liên hệ hoặc đến trung tâm Giahuemobile để được tư vấn và kiểm tra máy miễn phí.

LIÊN HỆ:
SĐT: 0962.528.528
Địa Chỉ: 217 Vũ Tông Phan - P. Khương Trung - Q. Thanh Xuân - Hà Nội

GIA HUỆ MOBILE