Thay mặt kính samsung Galaxy A3 /SM-A300H

Samsung Galaxy A3 được  trang bị màn hình AMOLED 4.5 in cho chât lượng hình ảnh chuẩn . Nhưng vì thiết kế mỏng manh nên kính màn hình A3 cũng mỏng hơn rất nhiều so với các dòng màn hình AMOLED trước . Kính mỏng hơn , màn hình mỏng hơn .

Đặc điểm của dòng màn hình này là kính màn hình được thiết kế rời ép với màn hình và cả ứng bằng lớp keo OCA rất chắc . Những máy bị nứt kính bên ngoài mà màn hình và cảm ứng dùng bình thường thì hoàn toàn có thêt thay thế riêng được .

-Kính thay thế là kính zin 100% thay thế bằng công nghệ máy móc hiện đại nhất hiện nay sử dụng công nghệ keo khô cho chất lượng màn hình đẹp như zin .

-Thời gian thay thế trong vòng 40phút quý khách có thể ngồi xem chi tiết từng công đoạn và lấy ngay .

-Màn hình thay xong được dán lại viền bằng “ron” chuẩn . Tuyệt đối không dùng keo B7000, 502 …. làm ảnh hưởng tới chất lượng màn hình cũng như hình dạng máy .

-Màn hình vỡ được bóc ra theo tiêu chuẩn của tuyệt đối không làm ảnh hưởng tới chất lượng màn hình cũng như chất lượng sử dụng của máy . 

-Mọi xác suất khi tháo lắp cửa hàng hoàn toàn chị trách nhiệm .Cam kết không làm ảnh hưởng tới chất lượng vỏ ,chất lượng máy ,chất lượng Camera …

-Khi đến với chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật làm việc kinh nghiệm trong lĩnh vực Thay kính thay viền benzen các bạn sẽ tránh được những tai nạn không đáng có vi A3 được thiết kế nguyên khối nên đòi hỏi kỹ thuật phải tốt máy các bạn mới trở lại như ban đầu .

-Dưới đây là hình ảnh ron dán màn hình chuẩn của samsung . khi thay kính xong cam kết máy các bán sẽ như ban đầu

Ron_samsung_A3Thay kính Samsung Galaxy

Giá thay mặt kính, màn hình Samsung tại Gia Huệ Mobile

ss 20.6

 

Bảng giá thay kính Samsung

Mọi thắc mặc xin liên hệ tới cửa hàng Gia Huệ Mobile qua Hotline : 0904 88 77 680986 98 08 02 để được giải đáp

Nguồn: http://giahuemobile.com