Nơi thay kính Samsung Galaxy A9/A9 Pro chính hãng uy tín

Nơi thay kính Samsung Galaxy A9/A9 Pro chính hãng uy tín

1-Thay mặt kính samsung galaxy  A9, A9 Pro  Khi nào:

Trong quá trình sử dụng việc không may các bạn làm vỡ kính mặt ngoài là khó tránh khỏi. Tuy nhiên, nếu màn hình cảm ứng vẫn sử dụng được bình thường thì chỉ cần thay kính samsung galaxy A9.

Cấu tạo màn A9, A9 Pro: Màn samsung A9 được thiết kế là màn AMOLED cảm ứng và màn hình liền nhau. Chúng được ép với kính cường lực mặt ngoài bằng một loại keo OCA tạo thành một khối vững chắc.

Mặt kính samsung galaxy A9, A910 được thiết kế là loại kính cường lực trống xước. Cạnh viền xung quanh được bo tròn khi lắp vào khung xương tạo cảm giá chắc chắn.

Giá thay kính A9 Pro cập nhật tại: Báo giá thay mặt kính samsung

2-Những rủi ro khách hàng có thể gặp phải khi thay mặt kính samsung galaxy A9, A9 Pro và sau khi thay kính xong:

 • Khi tháo máy A9, A9 Pro thay kính có thể tác động nhiệt tác động hóa chất làm ảnh hưởng camera trước camera sau. Nếu kỹ thuật vên không có chuyên môn rất đễ phát sinh lỗi.
 • Mặt kính samsung A9, A9 Pro nếu là kính lô thì khi lắp vào máy sẽ bị kênh các góc. Khu vực giữa màn hình và viền sờ tay vào có cảm giá khó chịu.
 • Màn hình thay kính xong được đóng cẩu thả vào khung xương bằng các loại keo kém chất lượng. Thao tác sai kỹ thuật này có tác hại ghê gớm chỉ cần một va quệt nhẹ là màn hình sau khi thay kính xong có thể vỡ LCD .

=>Tất cả những rủi ro trên các bạn hoàn toàn có thể gặp nếu các bạn thay kính samsung galaxy A9/A9 Pro tại những cửa hàng không có chuyên môn, không đầu tư, chạy theo lợi nhuận.

3-Cam kết chất lượng thay kính samsung A9/A9 Pro tại giahuemobile:

 • Mặt kính samsung galaxy  A9/A9 pro  thay cho khách hàng là hàng zin 100% chống xước , bo viền khi thay xong lắp vào khí như màn zin.
 • Thời gian thay mặt kính A9/A9 Pro tối đa 60 phút toàn bộ quy trình thay kính khách hàng có thể ngồi xem trực tiếp .
 • Bảo hành mọi xác suất tháo lắp nếu trong quá trình tháo lắp nếu xảy ra bất kỳ lỗi nào khách hàng sẽ được khắc phục ngay bằng một sản phẩm cùng loại.
 • Toàn bộ keo dán màn cho khách hàng chúng tôi sử dụng đúng tếp dán công ty. Cam kết khi thay màn xong màn hình sẽ đẹp khít như ban đầu.

4-Quy trình ép kính Galaxy A9 tại Gia Huệ Mobile:

 1.  Kiểm tram toàn bộ chức năng máy bằng mã kiểm tra.
 2. Báo giá và hướng khắc phục với khách hàng.
 3. Thay thế sửa chữa: Màn hình Sẽ được tách kính vỡ, dọn sạch keo cũ. Màn hình được vệ sinh thật sạch rồi phủ lớp keo mới + kình mới lên rồi đưa vào máy xấy.
 4. Kỹ thuật viên kiểm tra máy lần cuối trước khi trả lại cho khách hàng. Hướng dẫn khách kiểm tra lại màn hình: thử cảm ứng, thử điểm chết, xem có bụi  bọt hay không…
 5. Khi kiểm tra xong khách đã đồng ý kỹ thuật viên lắp máy hoàn chỉnh và viết giấy bảo hành.

Bài viết liên quan: