Thay mặt kính Samsung Galaxy NOTE FE (NOTE 7) tại Hà Nội

Giahuemobile là cơ sở chuyên thay mặt kính, ép kính Samsung Galaxy NOTE 7 (NOTE FE) chất lượng và uy tín cao tại Hà Nội.

Thay mặt kính Samsung Galaxy NOTE FE là một chuyện không hề dễ dàng, đơn giản tẹo nào. Ép kính Samsung Galaxy Note FE là một trong những máy khó nhất dòng màn hình cong. Không chỉ dễ chết cảm ứng mà còn có tỉ lệ chết màn nhất định. Điều đó đòi hỏi kỹ thuật viên phải thực sự “cứng” và có nhiều kinh nghiệm với màn hình cong mới có thể làm chuẩn được. Chính vì vậy, ở Hà Nội có rất ít những cơ sở dám thay mặt kính hay ép kính Samsung Galaxy NOTE FE.

thay mặt kính samsung note SE

Giá thay mặt kính Samsung Galaxy NOTE FE tốt nhất ở Hà Nội là : 1.200.000 VND.

Giá ép kính Samsung Galaxy NOTE FE trên đã bao gồm công thay và mọi chi phí. Quý khách không phải chi thêm bất kì khoản phí phát sinh nào trong quá trình sửa chữa.

Tuy sửa chữa khó nhưng vẫn phải công nhận là NOTE FE thực sự rất đẹp. Nhất là màu xanh coral nên vẫn chiếm được sự ưu ái và nhiều người sử dụng.

Hiện tại, giahuemobile đã mở dịch vụ ép kính Samsung Galaxy NOTE FE chất lượng cao. Người dùng Galaxy NOTE FE sẽ không còn phải đau đầu vì những vấn đề như :

– Thay mặt kính Samsung Galaxy NOTE FE ở đâu uy tín ?

– Ở Hà Nội nên thay kính Samsung Galaxy Note 7 ở đâu ?

– Ép kính Samsung Galaxy Note FE giá bao nhiêu ?

– Thay kính SS Galaxy NOTE FE ở đâu rẻ nhất ?

– Ép mặt kính Samsung Galaxy Note 7 ở đâu an toàn nhất ?

Chỉ cần tới giahuemobile bạn sẽ được thay mặt kính Ss Galaxy NOTE FE chất lượng tốt nhất và an toàn nhất. Chúng tôi cam kết kính Galaxy NOTE FE thay xong sẽ khít và đẹp như mới. Không bong viền, không hở kính và không ảnh hưởng bất kì chức năng, bộ phận nào của máy.

Thay mặt kính Samsung Galaxy NOTE FE khi nào ?

Rất nhiều người dùng chưa có kinh nghiệm nên không biết khi nào nên thay kính NOTE FE và thay màn hình NOTE FE ?

Nếu chẳng may bạn bị rơi và vỡ mặt kính Galaxy NOTE FE nhưng cảm ứng vẫn mượt và hiển thị bình thường. Khi đó, chúng ta chỉ cần thay mặt kính ss NOTE FE là được. Thay kính NOTE7 vừa tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với thay màn. Hơn thế nữa, chúng ta còn giữ lại được màn hình Note7 gốc của máy.

– Thay mặt kính Samsung Galaxy NOTE FE khi bị vỡ mặt kính màn hình.

– Khi kính Galaxy NOTE7 bị xước nhiều, bị rạn nứt.

– Kính Samsung Galaxy Note fe bị bong hoặc bị hở sáng nhiều. Thường là do bị rơi mạnh hoặc do đã từng thay kính ở những cơ sở kém uy tín. Họ sử dụng loại keo kém chất lượng nên dễ bị tình trạng như vậy.

– Khi bạn muốn đổi màu chiếc Samsung Galaxy Note 7 của bạn. Bạn chỉ cần thay kính + viền + mặt lưng và nút home nữa. Hoặc chỉ đơn giản thay mặt kính trước Galaxy NOTE 7 của bạn đã có diện mạo mới hơn rồi.

Vì sao nên ép kính Samsung Galaxy NOTE7 tại giahuemobile ở Hà Nội :

Giahuemobile là một cơ sở chuyên ép kính màn hình cong Samsung có uy tín và kinh nghiệm lâu năm ở Hà Nội. Tại đây khi thay kính Samsung NOTE FE hay những dịch vụ khác bạn không phải lo mất đồ, tráo đồ gì hết cả. Không phải lo lắng chẳng may bị hỏng bộ phận khác thì ai đền làm sao? Cửa hàng sẽ chịu trách nhiệm với dịch vụ của mình.

— Được thay kính Samsung Galaxy NOTE FE zin chính hãng. Kính có chất lượng và độ bền tương đương với kính gốc theo máy.

— Thay kính Samsung NOTE7 bởi những kỹ thuật viên chuyên nghiệp làm giảm tỉ lệ rủi ro xuống mức thấp nhất. Hơn thế nữa, cửa hàng có chế độ bảo hành mọi xác suất lỗi trong quá trình thay thế nên bạn hoàn toàn yên tâm.

— Giá ép kính Samsung Galaxy NOTE7 rẻ nhất trên thị trường.

— Thời gian thay kính Samsung NOTE FE Hà Nội nhanh gọn khoảng 1 tiếng. Khách hàng có thể ngồi chờ và lấy máy ngay.

Bảo hành khi thay mặt kính Samsung Galaxy NOTE FE :

-Khách hàng được bảo hành mọi xác suất tháo lắp. Nếu không may trong quy trình thao tác thay kính NOTE FE một chức năng hay một linh kiện khách hàng bị lỗi chúng tôi sẽ khắc phục ngay bằng một sản phẩm cùng loại.

-Khi thay kính ss NOTE FE tại giahue khách hàng sẽ được cam kết bảo hành 12 tháng nếu trong quá trình sử dụng, màn hình bị hở bị vênh. Sẽ được khắc phục miễn phí.

-Kính samsung galaxy NOTE FE được thay xong sẽ nhìn đẹp như zin, màn hình không bị hở máy không bị ọp ẹp , cầm chắc chắn như ban đầu.

Mọi thắc mắc về thay mặt kính Samsung Galaxy NOTE FE vui lòng hiên hệ:

LIÊN HỆ:
SĐT: 0962.528.528
Địa Chỉ: 217 Vũ Tông Phan - P. Khương Trung - Q. Thanh Xuân - Hà Nội

GIA HUỆ MOBILE