Thay mặt kính Samsung Galaxy S7 chính hãng uy tín tại Hà Nội

Thay mặt kính, ép kính Samsung là công việc chưa bao giờ là dễ dàng. Thay màn hình Samsung Galaxy S7 G930 cũng vậy khi thực hiện cần tỉ mỉ và kỹ thuật cần có kinh nghiệm. Bởi chỉ 1 sai sót nhỏ cũng có thể ảnh hưởng tới màn hình hoặc các linh kiện khác.

Thay mặt kính Samsung Galaxy s7 G930 uy tín lấy ngay tại Hà Nội:

Màn hình samsung galaxy S7 G930 là màn hình supper AMOLED. Màn hình và cảm ứng liền nhau, được ép với mặt kính bên ngoài bằng lớp keo khô OCA tạo thành một khối chắc chắn.

Với những màn hình samsung galaxy S7 G930không may bị rơi. Phần kính nát bét màn hình và cảm ứng hiển thị bình thường đều có thể thay riêng kính được,hoàn toàn không ảnh hưởng chất lượng hiển thị và chất lượng cảm ứng .

Thay mặt kính samsung galaxy S7S7 Edege-1

Khi khách hàng tới thay kính Samsung Galaxy S7 G930 Giahuemobile cam kết:

1- Chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu có lỗi phát sinh khi sửa chữa: Trước khi nhận máy của khách kỹ thuật sẽ kiểm tra lỗi trước đó. Vậy nên sau khi thay kính, ép kính Samsung Galaxy S7 bị lỗi cảm ứng, lỗi hiển thị hoặc chết màn hình thì khách hàng sẽ được thay thế bằng sản phẩm mới tương đương.

2- Sử dụng kính zinh chính hãng để thay thế. Khách hàng được hoàn tiền 200% nếu phát hiện chúng tôi thay kính Samsung S7 kém chất lượng cho bạn.

3- Ép kính samsung S7 G930  tại giahuemobile khách hàng được bảo hành trọn đời máy không bọt không vàng màn. Màn hình được gắn lại vào khung bằng joong chuyên dụng cam kết đẹp khít như ban đầu và đảm bảo áp suất.

4- Khách hàng sẽ được ngồi xem trực tiếp chi tiết từng công đoạn. Không có tình trạng tráo đổi đồ tại Gia Huệ mobile

5- Giá thay kính S7 G930 tại giahuemobile luôn tốt nhất thị trường.

Những rủi ro có thể gặp phải khi thay mặt kính samsung galaxy s7 G930

– Với những kỹ thuật viên không có tay nghề thì khách hàng sẽ không được đảm bảo mọi xác xuất và có thể kết quả cuối cùng là là màn liệt cảm ứng , màn bị mực … đến với giahuemobile khách hàng sẽ được cam kết thành công 100%.

– Khi thay kính xong nếu không đóng bằng joong chuyên dụng máy sẽ bị hở bị vênh. Hoặc đóng bằng những loại keo không chuyên như B700 hay thậm chí là 502.

– Với một sơ xuất nhỏ có thể dẫn tới lỗi míc, lỗi chân sạc,  lỗi cáp cảm biến. Với kinh nghiệm lâu  năm chúng tôi sẽ tránh cho khách hàng những rủi ro không đáng có.

Quy trình thay mặt kính samsung galaxy s7 G930 tại giahuemobile:

~ Khách hàng sẽ được nhân viên tiếp nhận máy. Và sau đó báo tình trạng lỗi hỏng giá thay thế sửa chữa.

~ Nhân viên kỹ thuật tiến hành tháo máy và tiến hành tách kính Samsung S7 lỗi ra khỏi màn hình LCD.

~ Sau khi vệ sinh màn LCD kỹ thuật viên tiến hành ép kính với màn. Quá trình ép kính Samsung Galaxy S7 diễn ra trong vòng 45 phút/

~ Khi kính samsung S7 G930 được thay xong khách hàng sẽ được hướng dẫn kiểm tra lại máy.

~ Nhận thanh toán và viết giấy bảo hành.

Thay mặt kính samsung galaxy S7S7 Edege-4Thay mặt kính samsung galaxy S7S7 Edege-6Thay mặt kính samsung galaxy S7S7 Edege-7

Tham khảo: Bảng giá thay kính samsung

Những từ khóa liên quan :

Thay mặt kính samsung galaxy S7, ép kính samsung s7 edge, giá ép kính samsung s7 edge, thay mặt kính samsung s7 edge, mặt kính s7 edge bị vỡ,

Mọi thắc mắc về sản phẩm xin quý khách vui lòng liên hệ tới cửa hàng Gia Huệ Mobile.

LIÊN HỆ:
SĐT: 0962.528.528
Địa Chỉ: 217 Vũ Tông Phan - P. Khương Trung - Q. Thanh Xuân - Hà Nội

GIA HUỆ MOBILE

Tin liên quan:

Thay kính Samsung Galaxy S7 Edge

Nguồn: giahuemobile.com