Thay mặt kính samsung galaxy S7 – G930

Thay mặt kính samsung galaxy S7

1-Thiết kế mặt kính màn hình samsung galaxy S7 – G930.

Mặt kính samsung galaxy S7 – G930 được thiết kế riêng biệt với màn hình, được gắn keo OCA chắc chắn. Vì vậy việc thay mặt kính hoàn toàn không ảnh hưởng tới chất lượng hiển thị cũng như chất lượng cảm ứng.

2-Những máy S7 vỡ có thể thay được kính

Với thiết kế kính mặt ngoài hoàn toàn tách biệt với màn hình và cảm ứng nên những máy không may bị rơi vỡ, hoặt nứt kính. mà màn hình và cảm ứng còn sử dụng được bình thường hoàn toàn có thế thay kính được.

3-Những rủi ro có thể gặp phải khi thay kính Samsung Galaxy S7/G930.

Samsung Galaxy S7 – G930 được thiết kế rất tinh tế với nắp lưng được dán rất chắc với xương viền nên chỉ một sơ suất nhỏ có thể làm vỡ lưng kính.

Xương viền được thiết kế nguyên khối với chân sạc được gắn cáp rất dễ bị đứt cáp sạc.

Màn hình được gắn rất chắc với khung viền, với thiết kế màn hình cực mỏng nên chỉ một sơ suất nhỏ có thể dẫn tới lỗi màn lỗi cảm ứng .

*Cam kết thay kính samsung galaxy S7 – G930 Tại giahuemobile

1-kinh nghiệm và uy tín 

Gia Huệ Mobile là đơn vị có kinh nghiệm chuyên thay kính các dòng Smartphone Samsung Galaxy. Và có đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề có thể tránh những rủi ro không đáng có. Tiết kiệm thời gian đi lại cho khách hàng.

Chúng tôi áp dụng những công nghệ thay kính Samsung Galaxy S7 hiện đại sử dụng công nghệ keo khô. Màn hình S7 khi thay kính xong sẽ đẹp nguyên vẹn như ban đầu.

2-Bảo hành tại giahuemobile khi thay kính samsung galaxy S7 – G930.

-Khách hàng được bảo hành mọi xác suất tháo lắp. Nếu không may trong quy trình thao tác thay kính một chức năng hay một linh kiện khách hàng bị lỗi chúng tôi sẽ khắc phục ngay bằng một sản phẩm cùng loại.

-Khi thay kính tại giahue khách hàng sẽ được cam kết bảo hành vĩnh viễn nếu trong quá trình sử dụng, màn hình bị hở bị vênh. Sẽ được khắc phục miễn phí trọn đời máy.

-Kính samsung galaxy S7 (G930) được thay xong sẽ nhìn đẹp như zin, màn hình không bị hở máy không bị ọp ẹp , cầm chắc chắn như ban đầu.

thay-mat-kinh-samsung-galaxy-s7 (1)

thay-mat-kinh-samsung-galaxy-s7 (3)

thay-mat-kinh-samsung-galaxy-s7 (6)

Thay kính Samsung

*Quy trình thay kính samsung galaxy S7 – G930

B1- Khách hàng sẽ được nhân viên cửa hàng sẽ nhận máy kiểm tra toàn bộ chức năng máy. Sau đó báo lại tình trạng lỗi và giá khắc phục.

B2-Nhân viên cửa hàng sẽ tiến hành tháo máy ra thay kính trước sự chứng kiến của khách hàng. Toàn bộ đồ đạc của khách hàng sẽ được tháo vào một khay và bảo quản cẩn thận.

B3- Khi kính Samsung Galaxy S7 được thay xong, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành lắp vào máy. Tiếp đến kiểm tra toàn bộ lại chức năng trước khi bàn giao lại cho khách hàng.

B5 -Nhân viên thu ngân sẽ hướng dẫn kiểm tra toàn bộ lại các chức năng máy. Sau đó viết giấy bảo hành.

Giá thay kính S7 sẽ được báo trực tiếp khi khách hàng gọi điện sẽ cập nhập giá tốt nhất và sớm nhất cho khách hàng

Mọi thắc mắc về giá cũng như thông tin sản phẩm xin quý khách vui lòng liên hệ tới cửa hàng Gia Huệ Mobile Hotline : 0904 88 77 680986 98 08 02 để được báo giá và giải đáp thắc mắc về sản phẩm.

Nguồn: http://giahuemobile.com