Thay mặt kính Vivo Xplay 6 uy tín chính hãng tại Giahuemobile

Dịch vụ thay mặt kính Vivo Xplay 6 tại Giahuemobile là uy tín chất lượng nhất Hà Nội. Đến với Giahuemobile bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi cũng như dịch vụ sửa chữa chất lượng làm nên uy tín của trung tâm. Dịch vụ chất lượng, giá cả cạnh tranh, chăm sóc khách hàng chu đáo…

 

Một vài chi tiết về màn hình Vivo Xplay 6

Vivo Xplay 6 được trang bạn màn hình Super Amoled với kích thước màn hình 5,7 inch. Màn hình này Vivo Xplay 6 có kích thước vừa phải với độ phân giải 2K (1440 x 2560 pixels).

Đặc điểm màn hình Vivo Xplay 6 khá giống màn hình S7 edge. Với màn hình cong tạo cảm giác màn hình rộng hơn. Chính vì thế mà màn Vivo Xplay 6 được khá nhiều người yêu thích và sử dụng.

Dịch vụ thay mặt kính Vivo Xplay 6 tại Giahuemobile có gì khác biệt?

Trước hết bạn cần hiều Giahuemobile là địa chỉ sửa chữa điện thoại như thế nào?

– Giahuemobile là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong sửa chữa điện thoại với hơn 10 năm trong nghề. Chuyên sửa chữa các dòng Smartphone, Smartphone cao cấp với tất cả các dòng. Đặc biệt Giahuemobile là đơn vị đi đâu trong công nghệ thay kính ép kính màn hình cong. Màn hình cong vốn vẫn được xem là thách thức với các thợ sửa chữa. Tuy nhiên với kinh nghiệm dày dạn Giahuemobile đã tìm ra phương pháp sửa chữa ưu việt nhất.

Giahuemobile là đơn vị có uy tín sửa chữa điện thoại tại địa bàn Hà Nội. Đây cũng là đơn vị đào tạo dạy nghề cho nhiều học viên muốn theo nghề sửa chữa điện thoại.

– Với hệ thống máy móc hỗ trợ sửa chữa hiện đại, sửa chữa chính xác nhanh chóng rút ngắn thời gian. Bên cạnh đó Giahuemobile cũng luôn tìm tòi cập nhập những công nghệ sửa chữa mới nhất để phục vụ tốt nhất cho sửa chữa.

– Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm luôn tự tin khắc phục được mọi vấn đề trên điện thoại.

Sửa chữa thay mặt kính Vivo Xpaly 6 tại Giahuemobile bạn sẽ được:

Thay mặt kính vivo xplay 6

Thay mặt kính Vivo Xplay 6

+ Được thay mặt kính Vivo Xplay 6 zin chính hãng 100%

+ Được nhân viên tư vấn chăm sóc tận tình và tư vấn cách sửa chữa tối ưu nhất tiết kiệm thời gian và chi phí cho bạn.

+ Được hưởng mức gia ưu đãi rẻ hơn các trung tâm sửa chữa điện thoại khác trên địa bàn.

+ Bạn sẽ được xem trực tiếp kỹ thuật thay kính Vivo Xplay 6 của mình trong suốt quá trình sửa chữa. Bạn sẽ không phải lo lặng về vấn đề tráo đổi linh kiện như nhiều địa chỉ khác.

+ Thay mặt kính Vivo Xplay 6 tại Giahuemobile bạn sẽ được bảo hành 12 tháng.

+ Giahuemobile cam kết sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu có lỗi xảy ra trong quá trình sửa chữa.

Quy trình thay mặt kính Vivo Xplay 6 tại Giahuemobile

1. Lễ tân nhận điện thoại từ khách hàng, lắng nghe khách hàng mô tả về lỗi của điện thoại.

2. Kỹ thuật tiến hành kiểm tra lỗi như khách hàng miêu tả. Đồng thời kiểm tra tổng thể điện thoại nhằm xác định xem còn lỗi nào khách không.

3. Sau khi xác nhận lỗi của điện thoại, kỹ thuật viên sẽ đưa ra hướng xử lý tối ưu nhất và bao giá cho khách hàng.

4. Khách hàng đồng ý sửa chữa thì kỹ thuật tiến hành tháo máy và xử lý lỗi. Với Vivo Xplay 6 mặt kính khá giống với Samsung S7 edge. Do đó phương pháp tách kính lỗi tương tự như vậy.

5. Sau khi tách kính lỗi ra khỏi màn hình, kỹ thuật viên sẽ thực hiện ép kính Vivo Xplay 6 mới vào màn hình. Quá trình diễn ra trong 30 phút. Ép kính xong thì kỹ thuật sẽ lắp lại máy cho khách.

6. Lắp ráp máy xong kỹ thuật sẽ kiểm tra lại máy 1 lần nữa xem đã khắc phục hoàn toàn lỗi chưa và có lỗi mới phát sinh không.

7. Bàn giao lại máy cho khách, viết phiếu bảo hành và thu phí sửa chữa.

Kết quả sau thay mặt kính vivo Xplay 6

Các bạn có thể tham khảo phương pháp thay kính Vivo Xplay 6 trong video sau:

Nếu bạn đang cần tư vấn về thay mặt kính Vivo Xplay 6 cũng như các dịch vụ khác. Hãy liên hệ với Giahuemobile theo hotline 0904887768 để được tư vấn miễn phí.

Địa chỉ: Số 217 Vũ Tông Phan – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội

Xem thêm: thay màn hình Vivo Xplay 6

Từ khóa tham khảo: ép kính vivo xplay 6, địa chỉ thay kính vivo uy tín, thay mặt kính vivo xplay 6 giá rẻ, thay mặt kính giá rẻ, thay mặt kính vivo xplay 6 chính hãng, thay kính Vivo Xplay 6 uy tín tại Hà Nội…