Thay mặt kính Xiaomi Black Shark Helo uy tín giá tốt tại Hà Nội

Địa chỉ thay mặt kính Xiaomi Black Shark helo uy tín tại Hà Nội không có nhiều. Tại Hà Nội hiện nay không có trung tâm bảo hành của Xiaomi vì vậy khách hàng sẽ phải tìm đến những trung tâm sửa chữa điện thoại bên ngoài. Vậy địa chỉ nào sửa chữa, thay mặt kính Xiaomi Black Shark Helo uy tín tại Hà Nội.

Thay mặt kính Xiaomi Black Shark Helo

Thay mặt kính Xiaomi Black Shark Helo khi nào?

Mặt kính Xiaomi Black Shark Helo bị nứt, vỡ làm ảnh hưởng đến việc sử dụng điện thoại. Mặt kính nứt vỡ nếu không thay sớm còn có nguy cơ mảnh kính đâm vỡ màn hình.

Trong quá trình sử dụng mặt kính bị xước quá nhiều ảnh hưởng đến thẩm mỹ của máy. Mặt kính xước nhiều cũng làm cảm ứng kém nhậy hơn.

Cảm ứng bị loạn, bị liệt hoặc có điểm bị chết cảm ứng.

Mặt kính bị ố vàng, bong tróc keo hở màn hình do sử dụng điện thoại trong thời gian dài.

Địa chỉ nào thay mặt kính Xiaomi Black Shark Helo uy tín tại Hà Nội

Nếu bạn đang ở Hà Nội nhất là ở khu vực Thanh Xuân gần Royal City thì hẳn bạn sẽ biết đến Giahuemobile. Đây là trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Giahuemobile cũng là 1 trong số hiếm cửa hàng sửa chữa thay linh kiện Xiaomi chính hãng tại Hà Nội.

Giahuemobile lâu nay vẫn hoạt động tại Hà Nội từ hơn 10 năm nay. Với bề dày kinh nghiệm sửa chữa các loại điện thoại của mình Giahuemobile giờ đây có thể sửa chữa tất cả các lỗi của nhiều model điện thoại khác nhau trong đó có Xiaomi Black Shark Helo.

Đội ngũ kỹ thuật viên của Giahuemobile đông đảo được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Kỹ thuật viên có tay nghề cao cũng như thái độ làm việc với khách hàng rất tốt được đánh giá cao.

Có hệ thống máy móc hiện đại phục vụ tốt cho quá trình sửa chữa điện thoại của kỹ thuật viên. Công nghệ sửa chữa của Giahumobile luôn đi đầu xu hướng trên thị trường.

Hệ thống máy móc hiện đại bậc nhất hiện nay

Hệ thống máy móc hiện đại bậc nhất hiện nay

Sửa chữa nhanh chóng lấy ngay, linh kiện chính hãng bảo hành lâu dài. Thao tác sửa chữa luôn thực hiện công khai.

Thay kính Xiaomi Black Shark Helo tại Giahuemobile đảm bảo:

Mặt kính Xiaomi Black Shark Helo thay cho khách là chính hãng zin new 100%

Giá thay kính Xiaomi Black Shark Helo rẻ nhất thị trường.

Thay kính, ép kính Xiaomi Black Shark Helo được bảo hành  12 háng tại Giahuemobile.

Thời gian ép kính Xiaomi Black Shark Helo khoảng 45 – 60 phút. Do vậy khách hàng có thể đợi lấy ngay. Được xem trực tiếp kỹ thuật thao tác sửa chữa tại cửa hàng.

Các linh kiện khác được bảo quản cẩn thận trong quá trình thay kính ép kính.

Cam kết chịu trách nhiệm nếu có lỗi phát sinh trong quá trình sửa chữa.

Có giá ưu đãi cho những khách hàng quen thuộc đã từng sửa chữa tại Giahuemobile.

Quy trình thay mặt kính Xiaomi Black Shark Helo tại Giahuemobile

+ Bước 1: Nhân viên nhận điện thoại Black Shark Helo vỡ kính của khách hàng và lắng nghe khách hàng miêu tả về lỗi gặp phải.

+ Bước 2: Kỹ thuật tiến hành kiểm tra xác nhận lỗi và những lỗi khác ngoài lỗi khách hàng miêu tả. Đưa ra hướng sửa chữa tối ưu nhất và báo giá thay mặt kính Black Shark Helo cho khách hàng.

+ Bước 3: Khách hàng đồng ý kỹ thuật viên sẽ tiến hành tháo máy và tách kính vỡ ra khỏi màn hình. Lúc này kỹ thuật sẽ cần đến sự hỗ trợ của máy tách kính để tách kính vỡ ra khỏi màn hình.

+ Bước 4: Sau khi tách kính vỡ kỹ thuật viên sẽ tiến hành ép kính Xiaomi Black Shark Helo mới cho khách hàng bằng máy ép kính chân không.

+ Bước 5: Kỹ thuật lắp ráp lai máy và tiến hành kiểm tra tổng thể lần cuối cùng.

+ Bước 6: Kỹ thuật viên bàn giao máy cho khách hàng, viết phiếu bảo hành và nhận chi phi sửa chữa.

Nếu khách hàng có nhu cầu thay kính Xiaomi Black Shark Helo hoặc cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi hoặc qua trực tiếp cửa hàng. Được phục vụ khách hàng là niềm vui của Giahuemobile.

LIÊN HỆ:
SĐT: 0962.528.528
Địa Chỉ: 217 Vũ Tông Phan - P. Khương Trung - Q. Thanh Xuân - Hà Nội

GIA HUỆ MOBILE