Thay mặt kính Xiaomi Redmi Note 5, Note 5 Pro chính hãng uy tín tại Hà Nội

Nhu cầu thay mặt kính Xiaomi Redmi Note 5 Pro và Note 5 đang ngày một tăng. Do khi sử dụng những tai nạn rơi vỡ là khó tránh khỏi. Lúc đó bạn sẽ cần một địa chỉ sửa chữa thay mặt kính Xiaomi Redmi Note 5, Note 5 Pro uy tín như Giahuemobile. Với kinh nghiệm sửa chữa lâu năm và đội ngũ chuyên nghiệp Giahuemobile sẽ làm bạn hài lòng.

Xem thêm: Thay màn hình Xiaomi Redmi Note 5, Note 5 Pro

Thay mặt kính Xiaomi Redmi Note 5, Note 5 Pro khi nào?

Trong quá trình sử dụng điện thoại, các sự cố về mặt kính điện thoại luôn có thể xảy ra dễ dàng nhất là khi Xiaomi Redmi Note 5, Note 5 Pro được trang bị lớp kính mặt kính khá mỏng nên khi xảy ra sự cố va đập mạnh hay rơi vỡ, bị vật nặng đè vào cũng rất dễ khiến mặt kính bị hư hỏng.

Thay mặt kính Xiaomi Redmi Note 5 Pro chính hãng

Thay mặt kính Xiaomi Redmi Note 5 Pro chính hãng

Dưới đây là những dấu hiệu thường gặp cho thấy mặt kính Xiaomi Redmi Note 5, Note 5 Pro đã bị hư hỏng.

– Mặt kính bị nứt vỡ do rơi rớt hay va đập.

– Cảm ứng của máy bị liệt, bị loạn hoặc bị chết điểm cảm ứng khiến sử dụng khó khăn.

– Mặt kính bị xước quá nhiều khiến máy bị mất thẩm mỹ. Xước nhiều cũng làm màn hình nhìn mờ hơn có đôi khi làm cảm ứng mất nhạy.

– Mặt kính bị ố vàng do sử dụng trong thơi gian dài. Hoặc mặt kính bị hở màn hình, bị bong keo.

– Mặt kính bị lỗi kỹ thuật do thay kính kém chất lượng tại cơ sở không uy tín.

Tùy từng trường hợp hư hỏng mà sẽ có cách khắc phục khác nhau, nếu trường hợp hư hỏng nặng bạn sẽ cần phải thay nguyên bộ màn hình Xiaomi Redmi Note 5 Pro.

⇒ Với trường hợp mặt kính Xiaomi Redmi Note 5, Note 5 Pro bị vỡ nứt nhưng màn hình vẫn hiển thị tốt thì bạn chỉ cần thay mặt kính Xiaomi Redmi Note 5 Pro hoặc Note 5 là được.

⇒ Còn với trường hợp màn hình bị hư hỏng nặng, bật không lên, không hiển thị, xuất hiện các sọc ngang dọc, cảm ứng bị đơ không thể thao tác gì thì bạn cần phải thay màn hình Xiaomi Redmi Note 5, Note 5 Pro nguyên bộ.

Nếu nhận thấy những dấu hiệu trên xuất hiện trên điện thoại của bạn thì nên đến Giahuemobile để được kiểm tra và khắc phục sự cố ngay để điện thoại có thể thao tác bình thường lại nhé.

Lí do nên chọn dịch vụ thay mặt kính Xiaomi Redmi Note 5, Note 5 Pro tại Giahuemobile

Giahuemobile là địa chỉ sửa chữa điện thoại uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm sửa chữa tại Hà Nội.

Chúng tôi luôn có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa, thay thế linh kiện cho thiết bị di động nói chung và thay kính cảm ứng Xiaomi nói riêng.

Máy móc hiện đại giúp thao tác sửa chữa nhanh gọn và thời gian thay kính Xiaomi Redmi Note 5, Note 5 Pro khoảng 50 – 60 Phút, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Quy trình thay kính Xiaomi Redmi Note 5, Note 5 Pro từ khâu tiếp nhận đến khâu thay kính cảm ứng và trả máy đều được thực hiện một cách chuyên nghiệp, mang lại cho khách hàng sự hài lòng và yên tâm.

Chúng tôi sử dụng những linh kiện thay thế chất lượng nhất, trang thiết bị hỗ trợ hiện đại để nâng cao chất lượng hoàn thiện sản phẩm sau sửa chữa.

Mặt kính Xiaomi Redmi note 5 pro chính hãng

Mặt kính Xiaomi Redmi note 5 pro chính hãng

Thay kính Xiaomi Redmi Note 5, Note 5 Pro tại Giahuemobile được bảo hành 12 tháng. Bảo hành vĩnh viễn với bụi bọt màn hình. Khách hàng sẽ được xem trực tiếp kỹ thuật sửa chữa tại quán. Do đó bạn hoàn toàn yên tâm không có trường hợp tráo đổi linh kiện của khách hàng.

Mức giá sửa chữa, thay thế linh kiện hợp lí rẻ hơn ngoài thị trường đi kèm với chất lượng sửa chữa tốt mang lại uy tín và sự yên tâm cho khách hàng.

Giahuemobile luôn chịu trách nhiệm 100% nếu có lỗi phát sinh trong quá trình sửa chữa. Chính điều này đã làm nên uy tín của Giahuemobile và được nhiều khách hàng tin tưởng.

Quy trình thay mặt kính Xiaomi Redmi Note 5, Note 5 Pro tại Giahuemobile

– Kỹ thuật nhận điện thoại Xiaomi Redmi Note 5, Note 5 Pro lỗi mặt kính từ khách hàng.

– Kỹ thuật tiến hành kiểm tra xác định lỗi của máy. Sau đó kỹ thuật sẽ đưa ra hướng sửa chữa tối ưu nhất và báo giá sửa chữa cho khách hàng.

– Sau khi khách hàng đồng ý, kỹ thuật viên sẽ tiến hành tách mặt kính lỗi ra khỏi máy. Quá trình này sẽ có sự hỗ trợ của máy móc để kỹ thuật tháo máy dễ dàng hơn và tránh làm ảnh hưởng đến các bộ phận khác.

– Sau khi tách mặt kính lỗi xong kỹ thuật tiến hành ép kính Xiaomi Redmi 5, Note 5 Pro mới vào màn hình. Quá trình ép kính kỹ thuật cũng phải sử dụng máy ép kính để đảm bảo kính được gắn chặt với màn hình. Sau đó sẽ tiến hàng rap máy lại như cũ.

– Sau khi thay xong kỹ thuật sẽ tiến hành bước kiểm tra cuối cùng để xác định máy hoạt đông bình thường.

– Cuối cùng kỹ thuật bàn giao máy cho khách viết phiếu bảo hành và thu phí sửa chữa.

=> Khách hàng nên giữ lại phiếu bảo hành của Giahuemobile. Những lần sửa chữa tiếp theo khách hàng mang theo phiếu bảo hành để được giảm giá sửa chữa.

Để nhận được thông tin về vấn đề thay mặt kính Xiaomi Redmi Note 5, Note 5 Pro nhanh nhất. Quý khách hãy liên hệ qua hotline để được tư vấn miễn phí.

Khách hàng cũng có thể tới trực tiếp các cớ sở của Giahuemobile:

LIÊN HỆ:
SĐT: 0962.528.528
Địa Chỉ: 217 Vũ Tông Phan - P. Khương Trung - Q. Thanh Xuân - Hà Nội

GIA HUỆ MOBILE

Từ khóa tìm kiếm:

Thay mặt kính cảm ứng Xiaomi Redmi Note 5 Pro

Thay mặt kính Xiaomi Redmi Note 5 pro ở đâu

Thay mặt kính Xiaomi Redmi Note 5 giá rẻ

Ở đâu thay mặt kính Xiaomi Redmi Note 5 rẻ nhất

Thay kính Xiaomi Redmi Note 5 Pro bao nhiêu tiền

Giá thay mặt kính Redmi Note 5 Pro

Ép kính Xiaomi Redmi Note 5 Pro

Ép kính Redmi Note 5 giá bao nhiêu

Địa chỉ thay mặt kính Xiaomi Redmi Note 5 pro uy tín