Thay kính camera samsung galaxy A5 2016 – A510

Thay mắt kính camera Samsung Galaxy A5 – A510 tại Hà Nội

[easingslider id=”6211″]

 

Được thiết kế mặt camera lỗi ra hẳn phái sau nên thật dễ hiểu vì sao cần thay mặt kính camera samsung GalaxyA5 2016. Vì nó rất dễ bị vỡ hoặc bị xước ảnh hưởng tới chất lượng hình ảnh khi sử dụng camera.

Có nhiều bạn băn khoăn : thay kính camera xong máy còn được bảo hành không?  máy có bị bụi vào camrera ?…

=> Để làm thỏa mãn những thắc mắc của khách hàng Giahuemobile đã cập nhập những nắp lưng A5 2016 – A510 hàng công ty  tốt nhất, nghiên  cứu rất kỹ càng để đươc ra những giải pháp tốt nhât.

-Cấu tạo của bộ phận nắp camera đằng sau của samsung galaxy A510/A5 2016 được chia làm hai phần phần viền cam được gắn với kính cam bằng loại tếp dán chống bụi . Vì vậy hoàn toàn có thể thay riềng từng bộ phận tùy vào mức độ hỏng hóc.

thay-năp-camera-samsung-galaxy-A510 (2)_New
Thay mắt kính camera samsung galaxy A5 2016

-Kính camera thay cho khách hàng là hàng zin chính hãng sản xuất bằng kính khi thay xong không ảnh hưởng tới chất lượng camera, Không ảnh hưởng điều kiện bảo hành..

-Với những máy  chẳng may bị trầy cả viền camera chúng tôi vẫn có thể thay thế đảm bảo cho các bạn không bị bụi,  và đi bảo hành bình thường. Khi thay mắt kính camera Samsung Galaxy A5 chúng tôi có đầy đủ tếp dán hàng công ty cam kết khi thay xong hoàn toàn không ảnh hưởng tới bất kỳ chức năng nào của máy.

thay-năp-camera-samsung-galaxy-A510 (4)_New

 

** Cách phân biệt viền kính camera samsung  A5 2016 (A510)  hàng zin công ty và hàng nhái

– Thay kính camera samsung galaxy a5 hàng công ty tại giahuemobile, đảm bảo kính được sản xuất bằng vật liệu chống xước rất cứng và trong nên khi vào camera cho chất lượng ảnh sắc nét.

Viền Camera hàng công ty được mạ rất tinh sảo. Nó có dộ mịn bóng cao nên nhìn chất lượng thẩm mỹ cực đẹp.

-Hàng nhái china được thiết kế chủ yếu bằng mê ca hoặc kính thường nên rất mỏng khi ấn vào kính còn có thể cong được. kính camera này lau nhẹ đã bị xước, chất lượng kính kém nên khi chụp ảnh nó làm xấu hình ảnh , làm ảnh bị mờ bị nhòe đi nhiêu.

Viền mạ kim loại của hàng nhái được rất dễ bong tróc và độ thẩm mỹ không cao.

 

[easingslider id=”6225″]

 

Mọi thắc mắc vui lòng hiên hệ:

Hotline: 0904 88 77 680986 98 08 02

Địa chỉ: Số 351 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

 

Bài viết liên quan:

Thay nắp lưng Samsung Galaxy A510 chính hãng

Nguồn: giahuemobile.com