Thay nắp lưng Samsung Galaxy Note 9 chính hãng tại Hà Nội

Dịch vụ liên quan:

Thay mặt kính Samsung Galaxy Note 9

Thay màn hình Samsung Galaxy Note 9

Thay viền benzen Samsung Note 9

Samsung galaxy note 9

Nguyên nhân bạn phải thay nắp lưng Samsung Galaxy Note 9

– Cũng giống như Note 8 nguyên nhân chủ yếu làm bạn phải thay nắp lưng hay kính lưng Note 9 là do bị rơi từ độ cao. Thiết kế của Note 9 khá là chắc chắn tuy nhiên điều đó cũng không thể tránh khỏi những tai nạn bất ngờ.

– Nắp lưng Note 9 bị xước qua nhiều ảnh hưởng đến thẩm mỹ của chiếc điện thoại đẳng cấp này. Với người sở hữu 1 chiếc điện thoại như Note 9 thì đây là một điều không thể chấp nhận được, chắc chắn là bạn sẽ muốn thay nắp lưng Note 9 nếu điều đó xảy ra.

– Nắp lưng bị kênh bị hở, không đảm bảo áp suất do đã từng thay tại địa chỉ không uy tín. Đây hiển nhiên là điều mà bạn không thể chấp nhận được khi bạn mất tiền mà không được như ý.

Giá thay nắp lưng Samsung Galaxy Note 9 bao nhiêu tiền?

Giá thay nắp lưng Samsung Galaxy Note 9 : 400.000 VNĐ

Giá thay mặt lưng Samsung Note 9 trên đây đã bao gồm cả công thay thế. Khách hàng đến thay mặt lưng sẽ không mất thêm chi phí nào nữa.

Thay nắp lưng Samsung Galaxy Note 9 ở đâu uy tín tại Hà Nội?

Ở Hà Nội hiện nay có rất nhiều địa chỉ sửa chữa thay thế linh kiện điện thoại. Thế những không ít trong số đó là những địa chỉ chưa uy tín, không có nhiều kinh nghiệm sửa chữa. Nhất là đối với chiếc điện thoại mới như Note 9 thì sửa chữa tại những địa chỉ này là điều mạo hiểm.

– Vậy ở Hà Nội địa chỉ nào sửa chữa điện thoại thay linh kiện điện thoại uy tín? Tại Hà Nội cũng có không ít địa chỉ sửa chữa uy tín. Vì vậy để tìm được một địa chỉ tin cậy cũng không quá khó khăn. Gia Huệ mobile là một trong số đó.

– Gia Huệ mobile đã có hơn 10 năm sửa chữa và thay linh kiện điện thoại. Với 2 cơ sở chính là 351 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội217 Vũ Tông Phan, Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Gia huệ mobile

– Điều làm nên uy tín của Giahuemobile là chất lượng sửa chữa tốt, nhanh chóng lấy ngay. Linh kiện thay thế chính hãng 100%. Nắp lưng Note 9 thay cho khách hàng cũng là chính hãng Samsung 100%.

Thay nắp lưng Samsung Note 9 tại Gia Huệ được thực hiện bởi đội kỹ thuật nhiều kinh nghiệm. Quá trình thay nắp lưng Note 9 diễn ra trong vòng 45 phút bạn có thể ngồi đợi lấy ngay và xem trực tiếp kỹ thuật tiến hành thay nắp lưng Note 9.

– Gia Huệ mobile sử dụng hệ thống máy móc hiện đại nhất để phục vụ công việc. Điều này giúp thao tác chính xác và rút ngắn thời gian sửa chữa.

máy ép kính

máy ép

Thay nắp lưng Note 9 giá cả hợp lý mà chất lượng dịch vụ đảm bảo. Gia Huệ chịu 100% trách nhiệm nếu có lỗi phát sinh trong quá trình thay thế.

– Hỗ trợ tư vấn miễn phí, vệ sinh máy miễn phí, hỗ trợ khách tải phần mềm ứng dụng nếu cần.

Thay nắp lưng Samsung Note 9 xong có được như mới không có chống nước được không?

Rất nhiều khách hàng thắc mắc rằng thay nắp lưng Note 9 xong còn khả năng chống nước không? Đây là tâm lý của phần lớn khách hàng khi đi sửa chữa thay linh kiện tại Gia Huệ mobile.

  • Gia Huệ mobile cam kết sau khi thay nắp lưng Note 9 sẽ khít như mới, bao áp suất.
  • Cam kết lưng chính hãng bảo hành 12 tháng.
  • Không đảm bảo chống nước với nhiều nguyên nhân khách quan khách nhau.

Gia Huệ cũng như nhiều hệ thống sửa chữa uy tín khác không bảo hành tính năng chống nước. Bởi với nhiều nguyên nhân khách quan điện thoại của bạn vẫn có khả năng bị ngấm nước. Điện thoại sử dụng lâu ngày khu chân sạc, tai nghe bị oxy hóa. Khi tiếp xúc nước dễ xảy ra vấn đề chập điện… Tuy nhiên nếu máy bạn còn mới thời gian sử dụng ít thì với tình trạng dính mưa ướt hay đổ nước thì không đáng lo ngại.

Nếu bạn có gì thắc mắc cần chúng tôi tư vấn. Bạn hãy đến trực tiếp cửa hàng kỹ thuật sẽ tư vấn miễn phí cho bạn. Hoặc bạn có thể liên hệ hotline

LIÊN HỆ:
SĐT: 0962.528.528
Địa Chỉ: 217 Vũ Tông Phan - P. Khương Trung - Q. Thanh Xuân - Hà Nội

GIA HUỆ MOBILE