Thay nắp lưng Samsung Galaxy S7 chính hãng

Thay nắp lưng Samsung Galaxy S7 chính hãng lấy ngay uy và chất lượng tại Hà Nội. Gia Huệ mobile thiên đường linh kiện điện thoại chính hãng giá rẻ.

Thay nắp lưng Samsung Galaxy S7 là nhu cầu lớn của người dùng S7 hiện nay.

Nắp lưng Samsung S7 bị vỡ

Nắp lưng Samsung S7 bị vỡ

– Với thiết kế nắp lưng S7 bằng kính với mặt hơi lồi ra sau nên rất dễ bị vỡ bị xước. Khi chẳng may bị rơi vỡ hoặc xước có nhiều bạn ngần ngại không đi thay vì suy nghĩ:

● Thay nắp lưng samsung S7 liệu có là nắp lưng zin không?

● Thay mặt lưng S7 xong máy còn bảo hành có còn được đi bảo hành không?

● Mặt sau S7 sau khi thay xong máy còn khả năng chống nước không?

● Việc thay mặt sau S7 có ảnh hưởng tới chức năng máy không?

=>Nhận thấy những băn khoăn của khách hàng giahuemobile đã cập nhập đầy đủ những mẫu nắp lưng mới nhất hàng zin mới để thay phục vụ khách hàng.

Thay nắp lưng S7 ở Gia Huệ mobile có những lợi ích gì:

● Thay nắp lưng samsung galaxy S7 thay cho khách hàng là hàng mới  zin 100%  khách hàng có thể kiểm tra chọn lựa trước khi thay.

● Nắp lưng S7 thay cho khách hàng là hàng zin có đầy đủ tếp dính chính hãng. Chỉ cần vệ sinh sạch keo cũ rồi ốp nắp mới vào xấy nóng là nắp lưng S7 sẽ khít đẹp như xưa.

● Cam kết không sử dụng các loại keo dán không chuyên như B700, B8000… Nếu quý vị đi thay mặt lưng S7, thấy kỹ thật viên nào sử dụng các loại keo này để dán màn hình. Hãy nói không với họ vì khi dán bằng những loại keo này nắp lưng vừa dễ tróc sơn vừa dễ vỡ.

● Cam kết  khi thay mặt sau S7  hoàn toàn không ảnh hưởng chất lượng máy. Toàn bộ quy trình thay thế khách hàng có thể ngồi xem trực tiếp.

● Thời gian thay mặt lưng S7 tối đa 30 phút khách hàng ngồi chờ lấy ngay.

* Phân biệt nắp lưng S7 hàng zin và  hàng nhái:

1- Màu sắc nắp lưng samsung galaxy S7 hàng zin và hàng nhái :

● Hàng zin được thiết kế tinh sảo, bo viền rất đều, màu sắc của hàng zin trông rất tươi, cầm cảm giác chắc chắn và không bị trơn.

● Nắp lưng S7 nhái được bán phổ biến trên thị trường màu sắc rất nhợt nhạt , cầm tay cảm giác bị trơn và không chắc chăn.

2- Chất liệu sản xuất mặt lưng S7 giữa hàng zin  và hàng nhái:

● Nắp lưng hàng zin đươc thiết kế bằng kính chịu lực các góc trung quanh được bo tròn cực đều nên khi lắp vào các góc cực kỳ khít.

● Mặt sau S7 hàng nhái được thiết kế bằng kính thường thậm chí là mê ca nên độ chuẩn các góc không đều cầm bóp nhẹ cảm giá rất dễ vỡ lắp vào không khít đều các góc như ban đầu, lắp xong có thể bóp nhẹ đã vỡ.

Mọi thắc mắc về thay nắp lưng Samsung S7 vui lòng hiên hệ:

LIÊN HỆ:
SĐT: 0962.528.528
Địa Chỉ: 217 Vũ Tông Phan - P. Khương Trung - Q. Thanh Xuân - Hà Nội

GIA HUỆ MOBILE

Bài viết liên quan:
Pin samsung galaxy S7,S7 edge chính hãng

Nguồn: giahuemobile.com