Thay nắp lưng Samsung Galaxy S9 Plus chính hãng, zin new 100%

Nhiều người cứ nghĩ rằng sử dụng ốp lưng hay bao gia cho Samsung Galaxy S9 Plus là an toàn. Trên thực tế dù bạn có dùng ốp lưng silicon hay bao gia vẫn không thể bảo vệ tuyệt đối cho S9 Plus được. Chiếc S9 plus của bạn vẫn có thể bị xước, bị rạn nứt, thậm chị là vỡ nếu bị rơi hoặc bị chèn ép. Lúc đó bạn hãy đến Gia Huệ mobile để thay nắp lưng Samsung Galaxy S9 plus chính hãng nhé.

mặt lưng samsung s9 plus

Mặt lưng Samsung Galaxy S9 plus

Thông tin về linh kiện nắp lưng Samsung Galaxy S9 chính hãng tại Gia Huệ mobile

– Nắp lưng Samsung Galaxy S9 Plus tại Gia Huệ mobile là sản phẩm được Samsung sản xuất dư ra nhằm thay thế cho những chiếc điện thoại bị lỗi nắp lưng. Samsung đã tính đến trường hợp bạn bị rơi vỡ và cần thay nắp lưng Samsung Galaxy S9 plus. Do đó Samsung đã sản xuất dư ra mốt số loại linh kiện.

– Thiết kế: Nắp lưng thay thế được thiết kế giống hệt hình dạng và kích thước ban đầu.  Chât lượng và màu sắc cũng đảm bảo 100% không khác gì nắp lưng zin theo máy. Vì thế đến thay nắp lưng Samsung Galaxy S9 plus tại Gia Huệ mobile  bạn có thể yên tâm. Nắp lưng mới sẽ khít như mới.

– Bề mặt nắp lưng đảm bảo độ bóng sáng, không bám dấu vân tay và vệ sinh dễ dàng khi cần thiết.

– Màu sắc: Nắp lưng Galaxy S9 Plus thay tại Shop Phụ kiện Samsung có đủ màu sắc đi theo máy để bạn lựa chọn.

thay-nap-lung-galaxy-s9-plus-chinh-hang_1

Quy trình thay nắp lưng Samsung Galaxy S9 plus tại Gia Huệ mobile

Thay nắp lưng tại Gia Huệ mobile luôn tuân thủ theo quy trình, quy chuẩn. Sau đây là quy trình thay nắp lưng Samsung Galaxy S9 Plus tại Gia Huệ mobile.

– Nhân viên nhận điện thoại cần thay nắp lưng của khách và tiến hành kiểm tra soát lỗi. Kiểm tra xong thì báo giá và chọn nắp lưng thay thế cho khách.

– Kỹ thuật tiến hành tách nắp lưng bị lỗi ra khỏi điện thoại. Bước này cần làm cẩn thận và tỉ mỉ để tránh ảnh hưởng đến linh kiện khác.

– Sử dụng keo chuyên dụng để giúp nắp lưng mới khít chặt với máy đảm bảo không bị vênh hở.

– Kiểm tra lại máy xem có đạt yêu cầu áp suất và bị hở không. Sau khi kiểm tra máy OK thì bàn giao lại cho khách hàng.

⇒ Trong quá trình thay nắp lưng Samsung Galaxy S9 Plus, Gia Huệ mobile chịu trách nhiệm 100% nếu có lỗi phát sinh.

Giới thiệu về Gia Huệ mobile

√ Gia Huệ mobile là địa chỉ sửa chữa điện thoại uy tín lâu năm tại Hà Nội. Là trung tâm sửa chữa và dạy nghề sửa điện thoại với hơn 10 năm hoạt động trong nghề.

√ Đơn vị sửa chữa và thay thế linh kiện điện thoại chính hãng. Luôn đi đầu trong sửa chữa điện thoại Smartphone công nghệ mới.

√ Sử dụng hệ thống máy móc hỗ trợ sửa chữa hiện đại, cập nhập liên tục đáp ứng tiêu chuẩn công nghệ mới.

√ Giá sửa chữa dịch vụ tại Gia Huệ mobile là rẻ nhất thị trường Hà Nội. Sửa chữa nhanh chóng lấy ngay, không có tình trạng chém giá và luộc đồ của khách.

⇒ Nếu bạn cần tư vấn hay muốn biết thay nắp lưng Samsung Galaxy S9 Plus bao nhiều tiền? Hãy đến Gia Huệ mobile để được tư vấn miễn phí.

LIÊN HỆ:
SĐT: 0962.528.528
Địa Chỉ: 217 Vũ Tông Phan - P. Khương Trung - Q. Thanh Xuân - Hà Nội

GIA HUỆ MOBILE