Thay pin Samsung J7 Prime chính hãng giá rẻ ở Hà Nội

Samsung Galaxy J7 Prime là một smartphone phân khúc tầm trung rất thành công của Samsung. Rất nhiều máy được bán ra và người dùng cũng khá ưa chuộng.

Nhưng sau 1 năm ra mắt thì pin Samsung J7 Prime đã xuất hiện vài vấn đề như:

  1. Dung lượng pin J7 Prime báo ảo. Samsung J7 Prime đang dùng thì bị tắt, bị sụt nguồn. Sau khi mở lại thì % pin bị giảm nhiều hoặc báo pin yếu.
  2. Pin Samsung J7 Prime bị chai, bị phồng.
  3. Samsung J7 Prime dùng nhanh hết pin.
  4. Samsung J7 Prime sạc không vào pin hoặc lên % chậm.

Khi pin Samsung J7 Prime có những biểu hiện trên thì bạn hãy nhanh chóng đi thay pin Samsung J7 Prime. Để tránh nỗi lo hết pin thường trực và đảm bảo liên lạc với mọi người. Hơn nữa, để đảm bảo an toàn cho chính bản thân mình tránh pin J7 Prime bị cháy nổ.

Vì sao phải thay pin J7 Prime bị chai ở giahuemobile :

Đi thay pin Galaxy J7 Prime khi nó gặp vấn đề là một việc chính xác. Nhưng thay ở đâu cũng là một vấn đề quan trọng. Phải tìm được những cơ sở uy tín để như giahuemobile để thay vì :

  • Thay pin Samsung J7 Prime chính hãng. Là loại pin được Samsung sản xuất phục vụ nhu cầu thay thế của người dùng. Nên chất lượng tương đương pin J7 Prime mua theo máy.
  • Thay pin Samsung J7 Prime giá rẻ nhất trên thị trường.
  • Được bảo hành pin J7 Prime tới tận 6 tháng 1 đổi 1.

Lưu ý : Giahuemobile chỉ bảo hành những lỗi do nhà sản xuất, do cửa hàng. Không bảo hành lỗi phát sinh do người dùng hoặc máy bị rơi nước, bị nhiễm ẩm.

 

Khi Samsung J7 Prime của bạn bị hao pin xin vui lòng hiên hệ:

LIÊN HỆ:
SĐT: 0962.528.528
Địa Chỉ: 217 Vũ Tông Phan - P. Khương Trung - Q. Thanh Xuân - Hà Nội

GIA HUỆ MOBILE

Nhóm từ khóa liên quan :

thay pin samsung j7 prime,giá thay pin j7 prime,samsung j7 prime dùng nhanh hết pin,pin samsung j7 prime bị chai,samsung j7 prime bị hao pin,