Thay viền benzen Samsung chính hãng mới zin giá bao tốt

Thay viền benzen (viền vỏ) điện thoại Samsung giá tốt, hàng chính hãng đẹp zin như máy mới

Điện thoại Samsung rất dễ bị xước viền làm ảnh hưởng không nhỏ đến thẩm mỹ. Điện thoại Samsung vốn được người tiều dùng ưa thích bởi thiết kế đẹp bắt mắt với viền benzen sáng đẹp. Chỉ với vài vết xước sẽ khiến dế yêu của bạn không còn “chất” nữa. Thay viền benzen Samsung sẽ giúp dế yêu của bạn lấy lại hình ảnh vốn thuộc về chúng.

Viền benzen nằm ở phần nào của máy?

viền benzen điện thoại

Viền benzen chính là phần viền ở 2 bên rìa điện thoại. Viền benzen có thể nói là một điểm nhấn của chiếc điện thoại bởi hầu hết chúng đều được mạ hoặc làm bằng kim loại sáng bóng. Viền benzen lại nằm ở vị trí kết nối giữa mặt trước và mặt sau của điện thoại chính vì thế chỉ cần vài vết xước, vết nứt, vết hoen rỉ sẽ làm điện thoại bị mất thẩm mỹ rất nhiều.

Vì sao phải thay viền benzen Samsung?

viền benzen samsung bị hoen rỉ

– Nguyên nhân phải thay viền benzen Samsung chủ yếu là do bị rơi làm nứt hoặc trầy xước.

– Bạn sử dụng điện thoại lâu viền benzen bị hoen ố, bị rỉ cũng là điều không tránh khỏi.

– Một nguyên nhân khách quan bạn thay viền, thay vỏ kém chất lượng dẫn đến kênh không khớp máy.

Thay viền benzen Samsung ở đâu?

– Trên địa bàn Hà Nội địa chỉ thay viền benzen Samsung chỉ đếm được trên đâu ngón tay. Nguyên nhân ít cửa hàng thay viền benzen Samsung là vì:

+ Thay viền benzen hay viền vỏ không hề đơn giản, đòi hỏi thợ lành nghề.

+ Thay viền benzen Samsung là bộ phận nhỏ nhưng dễ ảnh hưởng đến các bộ phận khác. Cần làm tỷ mỷ cẩn thận.

+ Giá thành khá cao nên thường khi khách hàng muốn thay viền các đơn vị sửa chữa thường yêu cầu khách hàng thay cả vỏ mới thì họ mới làm.

Gia Huệ mobile một trong số ít những địa chỉ thay viền benzen Samsung tại Hà Nội. Hiểu được nhu cầu của khách hàng Gia Huệ mobile luôn tâm niệm chiều theo nhu cầu của khách hàng.

gia huệ mobile

– Với đội ngũ thợ lành nghề với kinh nghiệm trên 10 năm sửa chữa điện thoại, Gia Huệ mobile tự tin không ngán bất cứ lỗi nào. Gia Huệ nhận sửa chữa điện thoại và thay viền benzen Samsung cho tất cả các dòng.

– Để thay viền benzen Samsung thì kỹ thuật phải thao tác tháo, bóc tách vỏ điện thoại sau đó cẩn thận lắp viền benzen và đóng điện thoại lại như cũ. Bước này đòi hỏi kỹ thuật có tay nghề cao và tỷ mỷ không rất dễ làm lỗi máy. Có một số dòng máy thiết kế viền liền nắp lưng như: Samsung J7 Pro, J7 Prime…. khi thay bắt buộc phải thay cả nắp lưng.

Nếu bạn có nhu cầu sửa chữa hay thay viền vỏ Samsung (viền benzen) hãy đến Gia Huệ mobile đơn vị sửa chữa uy tín số 1.

LIÊN HỆ:
SĐT: 0962.528.528
Địa Chỉ: 217 Vũ Tông Phan - P. Khương Trung - Q. Thanh Xuân - Hà Nội

GIA HUỆ MOBILE

Tin liên quan:

Thay viền vỏ Samsung Galaxy J7 Prime