Thay viền benzen samsung Galaxy J7 J700H

Thay viền benzen samsung Galaxy j7  J700H hai màu gold trắng.

 

Viền benzen samsung J700 H được đánh giá khá thời trang với thiết kế mỏng bo tròn bốn góc viền. Nhưng chất liệu sản suất viền benzen vẫn là nhựa mại kim loại mặc dù nhìn thời trang nhưng cũng như các dòng sản phẩm tầm trung khác dùng một thời gian là viền benzen sẽ bị bong tróc móp góc trông rất xấu.

 

Với kinh nghiệm thay chuyên vỏ viền benzen samsung chúng tôi đã nghiên cứu kỹ và thay thánh công 100% vỏ viền benzen samsung J700h. Với thiết kế màn hình Super AMOLED viền benzen được gắn với xương blacket bằng một lớp keo rất chắc , vậy nên để thay được viền bezen J700h đòi hỏi kỹ thuật viên phải có kinh nghiệm trong việc bóc viền bezen ra khỏi máy. Nếu kỹ thuật viên không có kinh ngiệm máy bạn rất có thể sẽ gặp những lỗi không đáng có nhu : lỗi cảm ứng , lỗi màn , cong main, mất loa, sóng kem…. Khi thay viền benzen tại cửa hàng chúng tôi các bạn được bao mọi xác suất nếu trong quá trình tháo lắp xảy ra bất kỳ lỗi gì chúng tôi xin khắc phục ngay bằng một sản phẩm cùng loại.

 

Thời gian thay viền benzen cho khách hàng mất 20 – 30 phút Khách hàng có thể ngồi xem chi tiết từng bước thay thế và lấy ngay .

 

Quy trình thay viền bezen J700H tại giahuemobile.

 

Khi khách hàng mang máy qua thay viền sẽ được kỹ thuật viên kiểm tra tất cả chức năng của máy rồi báo lại cho khách hàng .

 

Nếu máy đã được nhận xong kỹ thuật viên sẽ tiến hành tháo ta thay viền quy trình này khách hàng có thể ngồi xem chi tiết từng công đoạn cam đoan sự chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ mang lại sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng.

 

Khi máy được thay viền benzen xong khách hàng sẽ được nhân viên hướng dẫn kiểm tra toàn bộ chức năng máy. Cam kế linh kiện thay thế cho khách hàng là linh kiện chính hãng 100%.

thay-vien-benzen-samsung-galaxy-j7-j700h-2thay-vien-benzen-samsung-galaxy-j7-j700h-3

thay-vien-benzen-samsung-galaxy-j7-j700h-1

 

Giá thay viền J7/SM-J700H

 

Bảng giá thay viền samsung: LIÊN HỆ

(Giá có thể giảm theo thời giá, khách hàng vui lòng gọi trực tiếp để có giá tốt nhất)

 

Chú ý: Giá trên đã bao gồm công thay, khi đến thay viền không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào bao mọi xác suất cho khách hàng.

Mọi thắc mắc vui lòng hiên hệ:

Hotline: 0904 88 77 680986 98 08 02

Địa chỉ: Số 351 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội

 

Thay kính samsung Galaxy J7 /SM-J700h

Thay vỏ Samsung Galaxy J7 lấy ngay

 

Nguồn: http://giahuemobile.com