Thay viền benzen Samsung Note 3 hai sim

Thay viền benzen samsung Note3 N9002 màu vàng+trắng.

Samsung Note3 hai sim được thiết kế riêng cho một số thị trường riêng. Nhưng vì tính năng hai sim nên có rất nhiều khách hàng lựa chọn. Viền benzen samsung Note3 hai sim cũng được thiết kế giống với các phiên bản quốc tế khác, toàn bô viền bao quanh được thiết kế bằng nhựa phủ trên viền benzen là một lớp mạ kim loại rấ dễ bong tróc. 

Viền benzen samsung Note3 hai sim được thiết kế khách với các dòng khác ở hình dáng vì đặc điểm hai sim nên viền Note3 hai sim được sắp xếp chỗ cho linh kiện trên main hai sim là hoàn toàn khác với hàng quóc tế vậy nên không thể lắp viền note3 hai sim cho các phiên bản khác và ngược lại.

Thay viền samsung Note3 hai sim cũng giống như các phiên bản quốc tế phải tháo toàn bộ máy và tách màn hình ra khỏi Viền benzen. Thay viền benzen là thay toàn bộ phần giá đỡ dươcí màn hình nên phải bóc hẳn màn hình và cáp bút khỏi viền mới có thể thay viền mới được.thay-vien-benzen-samsung-note2-2-sim-6

Tại sao các bạn nên chọn Thay viền samsung Note3 hai sim tại Gia Huệ.

Với kính nghiệm thay viền benzen từ các modem đầu tiên của samsung sung như :Note1 ,N2.N3,N4 … chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách sự yên tâm tuyệt đối về kỹ thuật. Viền benzen Note3 hai sim được chọn lựa kỹ càng chúng tôi chỉ làm hàng zin chứ không làm hàng sơn lại hàng nhái khách hàng sẽ được tư vấn so sánh ngay với viền cũ trước khi thay.

Thời gian thay viền benzen samsung Note3 hai sim mất 30 khách hàng có thể ngồi xem trực tiếp kỹ thuật viên thao tác thay thế.

Mọi xác suất khi thay benzen Note3 hai sim cửa hàng hoàn toàn chịu trách nhiệm. Nếu trong quá trình thay viền máy các bạn không may xảy ra sự cố gì cửa hàng sẽ khắc phục ngay tức khắc bằng một sản phẩm cùng loại.

Ngoài thay viền benzen chúng tôi còn cung cấp các linh kiện khác như nắp lưng Note 3 hai sim , pin …

thay-benzen-samsung-note3-2-sim-5

Bảng giá thay viền Note3 hai sim 

bảng giá thay viền Samsung
bảng giá thay viền Samsung

Giá trên đã bao gồm toàn bộ công thay thế khách hàng mua về tự thay giá 300 000 hai màu trắng gold giá như nhau. Giá viền có thể thay đổi theo thời gian mà cửa hàng chưa kịp cập nhập mong khách hàng có nhu cầu liên hệ với cửa hàng trước khi đến thay để có giá tốt nhất

Bảng giá thay viền benzen Samsung tại Gia Huệ Mobile