Thay viền benzen Samsung S5 hai sim gold

Thay viền benzen samsung S5 hai sim G9006/G9008

Viền benzen samsung S5 hai sim được thiết kế đặc biệt với hai khe cắm sim dành riêng cho một số thị trường. Về chất liệu viền benzen S5 hai sim được thiết bằng chất liệu nhựa được phủ một lớp sơn bao xung quanh viền benzen nên rất dễ bong tróc móp góc. 

Thay viền benzen samsung S5 hai sim là thay toàn bộ viền bao xung quanh máy bao gồm cả nắp camera và kính camera. Khi thay viền benzen cần tháo màn hình và bóc lớp keo chống nước ra mới có thể tháo xương và main để thay viền. Sau khi viền benzen mới được lắp vào máy màn hình sẽ được gắn một lớp keo chống nước mới chuẩn của công ty sản xuất. Viền benzen khi thay xong cam kết sẽ đẹp khít như ban đầu .

Khi thay benzen samsung S5 mọi xác suất lỗi khi tháo lắp của hàng hoàn toàn chịu trách nhiệm. Nếu khi thay viền không may có những phát  sinh trong quá trình tháo lắp khách hàng sẽ được khắc phục ngay bằng một sản phẩm cùng loại.

Toàn bộ linh kiện :viền benzen+loa trong+loa ngoài+cáp song+cáp tai nghe… là linh kiện zin chính hãng cam kết khi thay xong không ảnh hưởng chức năng gì của máy.

*Cam kết khi thay viền galaxy S5 hai sim  tại Gia Huệ:

-Viền benzen thay thế cho khách hàng là viền công ty mới chính hãng toàn bộ linh kiện trên viền là linh kiện zin 100% .Màn hình và máy của các bạn sẽ được tháo lắp chuyên nghiệp nhất. Cam kết không ảnh hưởng chất lượng màn hình chất lượng cảm ứng ….

-Khi thay viền benzen samsung Galaxy S5 hai sim tại giahuemobile các bạn yên tâm màn hình sẽ được lắp bằng jong chịu nức zin theo chuẩn công ty.

-Thời gian thay viền 30 phút khách hàng có thể ngồi xem trực tiếp và lấy ngay cam kết không giữ lại máy khách hàng. 

– Mọi xác suất tháo lắp cửa hàng chịu trách nhiệm.

*Quy trình thay  viền  S5 hai sim 

Máy mang tới thay viền sẽ được nhân viên cửa hàng kiêmr tra trực tiếp bằng mã test full chức năng  và báo lại tình trạng máy cho khách hàng trước khi tháo máy thay viền .

Khi cửa hàng đã nhận máy xong mới tiến hành tháo thay thế benzen. Màn hình được tách ra chuyên nghiệp khỏi viền benzen sau đó tháo ốc và lắp viền benzen mới. 

Khi thay xong benzen  khách hàng sẽ được hướng dẫn test lại toàn bộ chức năng máy. Cam kết trong quá trình thao tác thay viền  benzen nếu có xác suất cửa hàng hoàn toàn chịu trách nhiệm. Chẳng hạn màn hình bị lỗi hiển thị lỗi cảm ứng khách hàng sẽ được đền ngay một màn hình mới cùng loại.

 Nguồn: http://giahuemobile.com