Thay viền Samsung Galaxy Note 5 chính hãng bền đẹp với tất cả các màu

Giahuemobile chuyên thay viền Samsung Galaxy Note 5 uy tín cao với giá tốt ở Hà Nội.

Thay viền Samsung Galaxy Note 5 là nhu cầu cần thiết của người dùng. Sau hơn 2 năm sử dụng thì ít nhiều viền Samsung Note 5 của bạn cũng bị xước. Thậm chí có thể nặng hơn là bị tróc sơn nhiều, móp và méo viền Note 5. Tất nhiên chúng ta phải đi thay viền Note 5 để khôi phục lại tính thẩm mỹ cho dế yêu của mình.

Giá thay viền Samsung Galaxy Note 5 tốt nhất là : 600k (giá đã bao gồm công thay).

Vì sao phải thay xương viền Samsung Galaxy Note 5 và thay khi nào :

Nhiều người dùng thắc mắc là Note 5 vẫn đang dùng bình thường cớ sao phải thay viền? Điều đó cũng đúng nếu như bạn không thực sự để ý nhiều tới bề ngoài của dế yêu của mình.

Khi xương viền Galaxy Note 5 của bạn bị nứt vỡ hoặc móp méo nặng. Bạn cần sớm đi thay vì ngoài vẻ thẩm mỹ ra thì còn để bảo vệ các bộ phận khác nữa. Vì khi có vấn đề về viền thì sẽ giảm đi tính chắc chắn của máy. Khiến Note 5 dễ bị hư hỏng khi rơi vỡ hơn.

Khả năng chống nước, chống bụi bị giảm đi khi bị hư hỏng viền Note 5.

thay-pin-samsung-galaxy-note5-lay-ngay (2)

Nên thay viền benzen Samsung Note5 khi :

— Viền Galaxy Note 5 bị xước nhiều.

— Samsung Note 5 bị tróc sơn viền, móp viền.

— Note 5 bị nứt viền, vỡ viền.

Tại sao phải thay viền Note5 ở giahuemobile :

Khi thay viền Samsung Note 5 thì sẽ phải tháo rời hết các bộ phận của máy ra. Sau đó mới thay viền mới vào và lắp lại các bộ phận khác. Quá trình này đòi hỏi không những là kỹ thuật mà còn sự tỉ mỉ khéo léo của kỹ thuật viên và kinh nghiệm của họ nữa.

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm thì giahuemobile đảm bảo hạn chế tối đa xác suất lỗi trong quá trình thay viền Note 5. Thêm nữa, cửa hàng có chính sách bảo hành mọi xác suất lỗi trong quá trình thay thế nên bạn hoàn toàn yên tâm.

Viền Samsung Galaxy Note 5 cửa hàng sử dụng để thay cho khách hàng là viền zin chính hãng. Viền có màu sắc bóng đẹp, màu sơn mịn và khó xước cộng thêm độ bền tốt. Nhìn chung là chất lượng của viền zin tại cửa hàng tương đương viền gốc của máy.

Giá thay viền Samsung Note 5 rẻ nhất tại thị trường Hà Nội. Đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng với dịch vụ thay xương viền benzen Note 5 tốt nhất với giá cả hợp lý nhất.

Mọi thắc mắc về thay viền Samsung Galaxy Note 5 vui lòng hiên hệ:

LIÊN HỆ:
SĐT: 0962.528.528
Địa Chỉ: 217 Vũ Tông Phan - P. Khương Trung - Q. Thanh Xuân - Hà Nội

GIA HUỆ MOBILE

Những từ khóa liên quan :

Giá thay viền Samsung Note 5,thay viền samsung galaxy note 5,thay xương samsung galaxy note 5,thay benzen samsung galaxy samsung note 5,thay vien galaxy note5,