Thay vỏ Iphone 5,5s,6,6s theo yêu cầu giá rẻ

Ban đang sử dụng một chiếc iphone, vỏ ngoài chiếc Iphone của bạn bị xước bị trầy khiến chiếc Iphone của bạn trở nên cũ kỹ khiến bạn không hài lòng với chiếc điện thoai của mình. Cửa hàng Gia Huệ Mobile hiểu được tâm lí người sử dụng Iphone nên đã mở ra dich vụ thay vỏ Iphone cho các khách hàng có yêu cầu.

thay-vo-ihone-5-5s

Chiếc iPhone với vẻ ngoài cũ kỹ khi đến với Gia Huệ Mobile sẽ trở lại hoàn toàn mới. Đối với iPhone 5, 5c, 5s – iPhone 6, 6 Plus – iPhone 6s, 6s Plus vỏ bên ngoài chỉ bao gồm 1 phần. Chúng ta chỉ cần thay thế phần vỏ màu là chiếc iPhone sẽ trở lại mới toanh như ban đầu.

Ngoài dịch vụ thay vỏ Iphone 5,5s,6,6s zin ra chúng tôi còn mở dịch vụ thay đổi vẻ ngoài chiếc Iphone của bạn từ chiếc Iphone 5 thành Iphone 5s hay thành iphone 6… .Với đội ngũ kỹ thuận có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đến thay thế sản phẩm tại cửa hàng Gia Huệ Mobile.

Những cam két khi thay vỏ iPhone tại Gia Huệ Mobile:

+ Linh kiện vỏ iPhone được thay mới là loại zin linh kiện.

+ Kỹ thuật  thay thế chuyên nghiệp đảm bảo chiếc Iphone sẽ đẹp từng chi tiết.

+ Tất cả dữ liệu cá nhân và chức năng bên trong máy iPhone đều được đảm bảo không ảnh hưởng.

+ Quy trình thay vỏ iPhone minh bạch(khách hàng có thể ngoài xem trực tiếp từng công doạn)

+ Chi phí đề nghị cho toàn bộ dịch vụ thay vỏ iPhone luôn được báo giá trước khi thay thế đảm bảo hợp lý với chế độ bảo hành nghiêm túc.


Bảng giá thay vỏ Iphone:

bang-gia-thay-vo-iphoneBảng giá

Lưu Ý : Giá thay thế có thể thay đổi khách hàng vui lòng liên hệ tới Gia Huệ Mobile qua Hotline : 0904 88 77 680986 98 08 02 để được báo giá và giải đáp thắc mắc về sản phẩm.

Xem Thêm:

Thay cảm ứng Iphone

Thay màn hình Iphone

Nguồn: http://giahuemobile.com