Thay vỏ Iphone 6s zin giá tốt nhất

Bạn đang có ý định muốn thay vỏ Iphone 6s của mình nhưng chưa biết thay ở đâu uy tín và chất lượng hãy đến ngay Gia huệ Mobile để được thay vỏ Iphone 6s mang lại vẻ đẹp như mới cho chiếc Iphone 6s của bạn.

Thay vỏ iPhone 6S vì những tác nhân như :

  • Do sử dụng lâu ngày không dùng ốp dẫn tới bị xước.
  • Do bị rơi hoặc va chạm mạnh khiến vỏ iPhone 6S bị móp, méo.

 

thay-vo-iphone-6

 

Vơi kinh nghiệm nhiều năm trong ngành sửa chữa điện thoại khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đến thay vỏ Iphone tại Gia Huệ Mobile.

Bảng giá thay vỏ Iphone:

bang-gia-thay-vo-iphoneBảng giá

Lưu Ý: Giá sản phẩm có thể thay đổi khách hàng vui lòng liên hệ tới Gia Huệ Mobile qua Hotline.  0904 88 77 680986 98 08 02 để được báo giá một cách chính xác nhất.

Những cam két khi thay vỏ iPhone tại Gia Huệ Mobile:

+ Linh kiện vỏ iPhone 6S được thay mới là loại zin linh kiện. Vỏ 6S zin nên màu sắc đẹp và chắc chắn.

+ Kỹ thuật  thay thế chuyên nghiệp đảm bảo chiếc Iphone sẽ đẹp từng chi tiết. Được thay bởi kỹ thuật viên chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm.

+ Tất cả dữ liệu cá nhân và chức năng bên trong máy iPhone đều được đảm bảo không ảnh hưởng. Không bị mất hoặc bị rò rỉ dữ liệu cá nhân trên máy trong quá trình sửa chữa.

+ Quy trình thay vỏ iPhone minh bạch, rõ ràng (khách hàng có thể ngoài xem trực tiếp từng công doạn).

+ Chi phí đề nghị cho toàn bộ dịch vụ thay vỏ iPhone luôn được báo giá trước khi thay thế. Nhân viên sẽ đưa ra những phương án hợp lý nhất cho khách hàng. Đảm bảo hợp lý với chế độ bảo hành nghiêm túc.


Nguồn: giahuemobile.com