Thay vỏ Samsung Galaxy A3 giá rẻ

Vỏ samsung Galaxy A3 của bạn bị va đập mạnh dẫn đến vỡ, móp méo hay bị Bụi bẩn bong tróc hết sơn hoặc trầy xước nhiều. Hãy đến cửa hàng Gia Huệ Mobile để thay cho chiếc dế yêu của mình mộ bộ vỏ hoàn toàn mới.

Quy trình thay vỏ samsung A3 tại Gia Huệ Mobile.

-Khách hàng mang máy tới của hàng sẽ được nhân viên kiểm tra toàn bộ chức năng máy cũng như tình trạng hỏng hóc và báo giá cho khách hàng trước khi thay.

-Máy sau khi được nhân xong nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành thay vỏ trước sự chứng kiến của khách hàng.

-Khi thay xong vỏ khách hàng sẽ được nhân viên cửa hàng hướng dẫn kiểm tra toàn bộ chức năng máy trước khi thanh toán và viết giấy bảo hành.

Cam kết khi thay vỏ samsung A3 chính hãng tại Giahuemobile:

-Vỏ samsung Galãy A3 được thay thế tháo lắp một cách chuyên nghiệp nhất đảm bảo tiêu chí nhanh,bền,đẹp.

-Vỏ samsung Galaxy A3 đã đầy đủ linh kiện như miếng tản nhiệt, rung, ăng ten. Cam kết không ảnh hưởng các chức năng như 3G,Wifi, rung .

-Khi thay vỏ samsung Galaxy A3 tại giahuemobile các bạn được bảo hành mọi xác suất tháo lắp, nếu trong quá trình tháo lắp một chức năng hay linh kiện của các bạn bị lỗi do thay vỏ khách hàng sẽ được khắc phục ngay bàng một sản phẩm cùng loại.

-Thời gian thay vỏ samsung Galaxy A3  từ 20 đến 40 phút.

bz sss

Bảng giá

Giá trên đã bao gồm toàn bộ chi phí thay thế khách hàng không phải trả thêm bất kỳ phí nào khi thay vỏ. Quý khách hàng là thợ mua về tự thay xin liên hệ để có giá tốt nhất.

Nguồn: http://giahuemobile.com