Thay vỏ Samsung Galaxy A5 chính hãng giá tốt ở Hà Nội

Thay vỏ Samsung Galaxy A5 chính hãng màu Gold, Đen, Trắng.

 

Vỏ samsung galaxy A5 được thiết kế tinh tế bằng chất liệu kim loại. Với mặt ngoài được phủ một lớp sơn bóng tạo độ thẩm mỹ cho thiết kế.

Nhưng sau một thời gian sử dụng, vỏ samsung Galaxy A5 không tránh khỏi những va chạm rơi móp hay bong sơn làm cho dế yêu của các bạn trở nên xấu xí.

Nhận thấy nhu cầu cần thiết thay vỏ samsung A5 hay đổi màu, tân trang lại máy chúng tôi đã cập nhập các sản phẩm vỏ tốt nhất nhiều mẫu mã nhất để phụ vụ quý khách.

Cam kết khi thay vỏ Samsung A5 chính hãng tại Giahuemobile:

 

– Với đội ngũ kỹ thuật viên lâu năm chuyên thay viền vỏ samsung sung chúng tôi sẽ tránh được lỗi. Vỏ samsung Galaxy A5 được thay thế tháo lắp một cách chuyên nghiệp nhất đảm bảo tiêu chí nhanh,bền,đẹp.

– Vỏ samsung Galaxy A5 thay cho khách hàng là hàng chính hãng đã đầy đủ linh kiện kèm theo. Cam kết không ảnh hưởng các chức năng như 3G,Wifi, rung .

– Khi thay vỏ Galaxy A5 tại giahuemobile các bạn được bảo hành mọi xác suất tháo lắp. Do đó bạn sẽ không phải bận tâm đến một lỗi nào do quá trình tháo lắp.

– Thay vỏ Samsung A5 tại của hàng chúng tôi khách hàng  có thể ngồi xem trực tiếp từng công đoạn. Cam kết sự nghiêm túc minh bạch của chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách.

– Thời gian thay viền samsung A5  từ 20 đến 40 phút.

> Giá thay vỏ Samsung A5 ở giahuemobile luôn là giá tốt nhất Hà Nội.

 

Những rủ ro xác suất bạn có thể gặp phải khi thay vỏ samsung galaxy A5.

1-Vỏ samsung Galaxy A5 được thiết kế nguyên khối kim loại. Nên khi thay thế phải bóc được màn hình ra khỏi máy mới có thể tháo vít và mở máy. Quy trình này đòi hỏi kỹ thuật viên phải có kinh nghiệm không chỉ một sơ suất nhỏ có thể dẫn tới lỗi màn lỗi cảm ứng.

2-Trong quá trình thay vỏ samsung galaxy A5 những kỹ thuật viên không có kinh nghiệm có thể làm lỗi camera do sử dụng không đúng hóa chất hay dùng nhiệt cao khi bóc màn.

3-Khi nhấc main ra khỏi vỏ nếu không có kinh nghiệm có thể dẫn tới cong main, mất tụ …

4-Nếu vỏ không phải vỏ thành phẩm đầy đủ tản nhiệt khi thay xong máy dùng rất nóng.

=> Đến với Giahuemobile khách hàng được đảm bảo 100% không có những xác suất trên xảy ra. Mọi rủi ro khi tháo lắp cửa hàng hoàn toàn chịu trách nhiệm.

 

Quy trình thay vỏ samsung A5 tại Giahuemobile.

 

1-Khách hàng mang máy tới của hàng sẽ được nhân viên kiểm tra toàn bộ chức năng máy cũng như tình trạng hỏng hóc và báo giá cho khách hàng trước khi thay.

2-Máy sau khi được nhân xong nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành thay vỏ trước sự chứng kiến của khách hàng cam kết máy khách hàng sẽ được bảo quản thay thế một cách chuyên nghiệp nhất.

3-Khi thay xong vỏ khách hàng sẽ  được nhân viên của hàng hướng dẫn kiểm tra toàn bộ chức năng máy trước khi thanh toán và viết giấy bảo hành.

 

Những từ khóa liên quan :

thay vỏ samsung galaxy a5,thay viền samsung a5,vỏ samsung a5 bị xước,vỏ samsung a5 bị méo,vỏ samsung a5 bị vỡ,giá thay vỏ samsung a5,

Xem Thêm:

Pin Samsung chính hãng

Sửa phần cứng Samsung

Nguồn: http://giahuemobile.com