Chúc quý khách năm mới

GIA HUỆ MOBILE
  • 0962.528.528
  • 217 Vũ Tông Phan - Thanh Xuân - Hà Nội
  • T2 - CN: 8:00 - 19:00

Thay vỏ Samsung Galaxy E7

Vỏ Samsung Galaxy E7 được thiết kế nguyên khối benzen liền nắp lưng. Toàn bộ vỏ được thiết kế bằng nhựa mạ kim loại nên rất dẽ bong tróc.

Được thiết kế nguyên khối nên việc thay thế vỏ mới đòi hỏi kỹ thuật viên phải lành nghề có kinh nghiệm mới tránh được những xác suất không đáng có. Thay vỏ samsung galaxy E7 việc đầu tiên phải bóc màn hình ra mới vặn được ốc ra, thao tác này đòi hỏi phải có thiết bị làm nóng màn hình cho jong keo mềm ra và tách ra từ từ. Nếu quá trình này kỹ thuật viên thao tác không chuẩn tách ta ở nhiệt độ cao sẽ dẫn tới hai xác suất lỗi máy thứ nhất có thể làm màn bị vàng thứ hai có thể làm cho pin kém đi.

Vỏ samsung E7 bao toàn bộ máy nên pin được lắp liền trong máy khi xấy nóng pin vẫn nằm trong máy nếu như hấp ở nhiệt độ bình thường “chuẩn” thì không ảnh hưởng. Nhưng nếu hấp  nhiệt cao quá làm pin bị mềm thời lượng dùng bị kém đi pin nhanh phồng hơn.

Khi thay tại giahuemobile chúng tôi cam kết không làm ảnh hưởng tới  chất lượng màn hình không làm ảnh hưởng chất lượng pin của các bạn. Vỏ thay thế toàn bộ là hàng công ty mới 100% nguyên siu toàn bộ đã có ăng ten zin công ty.

Màn được đóng lại vào máy bằng jong chẩn công ty không bị bong không phập phồng. thời gian thay thế 30 phút. Mọi xác suất khi thay vỏ như lỗi màn hình lỗi pin lỗi camera … cửa hàng chịu trách nhiệm : Nếu màn hình hay bất kỳ linh kiện nào bị lỗi trong quá trình thay thế của hàng sẽ đền ngay một sản phẩm cùng loại cho khách hàng.

Toàn bộ quy trình thay vỏ nghiêm túc rõ ràng khách hàng có thể ngồi xem các công đoạn thay thế cam kết vỏ được thay thế chuyên nghệp nhất.

Quy trình thay viền  samsung galaxy E7

-Nhân viên sẽ tiếp nhận máy khách hàng test full chức năng báo lại tình trạng cho khách hàng.

-Khi đã nhận xong khách hàng sẽ được xem trước vỏ mới đồng chọn xong nhân viên kỹ thuật se x tháo và thay vỏ mới.

-Khi vỏ thay xong nhân viên sẽ tiến hành test lại máy và bàn giao cho khách hàng hướng dẫn khách hàng test lại máy . nếu có phát sinh nào trong quá trình thay thế khách hàng sẽ khắc phục ngay cho khách.vỏ_samsung_E7benzen_samsung_E7

Thay vỏ Samsung Galaxy E

 vỏ_samsung_E7Bảng giá thay vỏ Samsung

Xem Thêm:

Thay Pin Samsung E7

Thay mặt kính Samsung E7

Nguồn: http://giahuemobile.com

ĐÀO TẠO NGHỀ

Nhận dạy nghề sửa chữa điện thoại cả nam và nữ. Cho những bạn không có bằng cấp, kinh nghiệm. Và cả những bạn cần nâng cao tay nghề.

HỌC VIÊN SẼ ĐƯỢC

Đào tạo từ căn bản đến nâng cao
Với mọi dịch vụ sửa chữa smartphone
Bởi kĩ thuật viên kinh nghiệm dày dặn
Cùng trang thiết bị sửa chữa hiện đại
CHI TIẾT

GÓI BẢO HÀNH RƠI VỠ

Bảo hành thiết bị vỡ kính trong quá trình sử dụng do bất cẩn hay tai nạn đều được ép kính mà không cần chi trả chi phí ép kính

LỢI ÍCH GÓI BẢO HÀNH

Chi phí đăng kí thấp
Không giới hạn số lần xử lý ép kính
CHI TIẾT
LIÊN HỆ

217 Vũ Tông Phan, P.Khương Trung, Q.Thanh Xuân, Tp. Hà Nội

GIA HUỆ MOIBLE
  • Báo giá chính xác, tiết kiệm nhất
  • Kỹ thuật viên chuyên nghiệp, lành nghề
  • Bảo hành dài hạn 6 - 12 tháng
  • Linh kiện chính hãng 100%
  • Sửa chữa lấy ngay, xem trực tiếp
DỊCH VỤ SỬA CHỮA
SẢN PHẨM & DỊCH VỤ MỚI
Scroll to Top