Top 9 ứng dụng tiện ích nhắc nhở lên lịch cho điện thoại Androi

Top 9 ứng dụng, tiện ích nhắc nhở lên lịch cho điện thoại Androi

Trong cuộc sống bộn về với hàng trăm thứ việc đổ lên đầu hẳn nhiều lúc các bạn cũng không thể sắp xếp được thời gian cho chính mình. Lúc này chúng ta cần lên lịch cho công việc, cho cuộc sống sinh hoạt hoặc đôi khi chỉ cần 1 lời nhắc nhở. Top 10 ứng dụng, tiện ích nhắc nhở, lên lịch cho hệ điều hành Androi dưới đây sẽ hỗ trợ tốt cho bạn.

1. Note Reminder – Easy Notify

Ứng dụng lưu ý Nhắc nhở - Dễ dàng thông báo

Với Easy Notify bạn sẽ không bao giờ quên bất cứ điều gì. Thông báo là một lưu ý nhắc bạn về công việc của bạn hoặc bất kỳ điều gì khác. Để quản lý Notifys của bạn, bạn có thể dễ dàng tạo một danh sách mới và thêm Notifys mới vào nó. Ngoài ra, bạn có thể tạo tiện ích con trên màn hình chính để thêm và quản lý ghi chú của mình một cách dễ dàng. Notifys có thể được dán vào thanh thông báo của bạn, vì vậy bạn có alwasy một cái nhìn vào bản ghi nhớ của bạn. Các ứng dụng cũng có một bài phát biểu tốt đẹp để chức năng văn bản, không chứa quảng cáo và là miễn phí mãi mãi.

Các tính năng:

– Tạo nhắc nhở, thiết lập báo động cho mỗi lưu ý riêng
– Chức năng Memo đơn giản với các thông báo bổ sung, để bạn luôn có nhiệm vụ trên màn hình
– Quản lý ghi chú trên màn hình của bạn với một widget hữu ích
– Tạo bản sao lưu
– Sử dụng vật liệu đáp ứng thiết kế
– Đầu vào nhanh với lời nói thành văn bản
– Luôn rõ ràng: Với danh sách bạn có thể sắp xếp ghi chú hiệu quả
– Bằng cách giữ một Thông báo, bạn có thể chỉnh sửa và xóa nó

Quyền giải thích:

– Quyền “bộ nhớ ngoài”: Bắt buộc đối với nhạc chuông và sao lưu
– Quyền “chạy lúc khởi động “: Điều này là cần thiết để cập nhật các thông báo của ứng dụng sau khi hệ thống khởi động. Nếu không, bạn sẽ phải bấm vào ứng dụng để hiển thị Notifys.
– Quyền “kiểm soát rung”: Điều này được sử dụng cho lời nhắc
– Quyền “trong mua ứng dụng”: Chỉ được sử dụng để quyên góp, ứng dụng tất nhiên là đầy đủ chức năng mà không cần thanh toán

⇒ Click: TẢI ỨNG DỤNG

2. Sectograph. Planner & Time manager on clock widget

Sectograph - công cụ lập kế hoạch và quản lý thời gian trên tiện ích đồng hồ

– Sectograph (S.Graph) – Một kế hoạch thời gian (theo dõi thời gian) hiển thị trực quan một danh sách các trường hợp, sự kiện và nhiệm vụ trong ngày dưới dạng biểu đồ hình tròn mười hai giờ – mặt số.

– ứng dụng tiện ích nhắc nhở này sẽ giúp bạn làm sáng tỏ cảm giác về thời gian và hình dung ngày.

Cách hoạt động

Trong ngắn hạn, đây là Lịch trong giờ. Đây là một bộ đếm thời gian của các vấn đề, để tổ chức chính xác thời gian.
Công cụ lập kế hoạch hoạt động như một tiện ích đồng hồ analog. Nó tự động nhận tất cả các sự kiện và nhiệm vụ từ lịch Google của bạn và đặt chúng trên mặt số thứ 12 của ngành.

Cách xem

Một danh sách các trường hợp và nhiệm vụ của bạn (các sự kiện của Google), một đồng hồ lịch – hiển thị dưới dạng biểu đồ hình tròn trong ứng dụng và trên tiện ích thiết bị.
Sự kiện là các lĩnh vực, thời gian và thời gian mà bạn có thể theo dõi rõ ràng để thực hiện theo kế hoạch.
Lịch và đồng hồ analog kết hợp, cung cấp một đại diện trực quan đáng kinh ngạc về công việc của bạn, cho phép bạn lập kế hoạch hiệu quả và tính toán ban ngày.

Sectograph có tính năng gì tiện ích

✔ Lập kế hoạch hàng ngày và thời gian chấm công. Thêm vào Sectograph công việc hàng ngày của bạn, chương trình nghị sự, các cuộc họp, các sự kiện và bất cứ lúc nào biết bao nhiêu là còn lại để chờ đợi cho đến khi kết thúc của sự kiện hiện tại và trước khi tiếp theo. Đừng đến muộn.
✔ Kế toán và giám sát giờ làm việc. Giữ điện thoại trong đế cắm tại nơi làm việc và doanh nghiệp sẽ hoàn toàn được kiểm soát. Máy chấm công tốt nhất.
✔ Thời khóa biểu. Giữ điện thoại ở gần bàn tay và xem còn bao nhiêu thời gian trước khi kết thúc một bài giảng mệt mỏi tại trường đại học và không bao giờ trễ để làm việc trong phòng thí nghiệm.
✔ Lên lịch trong ngày. Thói quen hàng ngày của bạn bây giờ là thoải mái hơn bao giờ hết. Thực hiện theo nó và cải thiện, chỉ cần sử dụng ứng dụng như một người tổ chức các trường hợp và các nhiệm vụ nhật ký.
✔ Các chuyến đi hẹn giờ và thời gian di chuyển bằng máy bay. Bởi vì các chuyến đi và chuyến bay bất tận, bạn mất dấu thời gian? Kiểm soát thời gian đăng ký, hạ cánh và thời gian của chuyến bay. Giữ mọi thứ dưới sự kiểm soát.
✔ Lên lịch các bữa ăn, thuốc men và các hoạt động thể thao và các hoạt động quan trọng khác. Dẫn lối sống đúng đắn và khỏe mạnh!
✔ đếm ngược thuận tiện cho các sự kiện theo kế hoạch. Kế hoạch trong ngày sẽ được thực hiện chính xác.
✔ Giám sát các vấn đề hàng ngày trên đường đi và trong xe của bạn. Đạt được việc thực hiện các mục tiêu, cho điều này, giữ cho các ứng dụng trên thiết bị.
✔ Quản lý thời gian bằng công nghệ GTD (Getting Things Done). Các thói quen tạo ra rất nhiều sự nhầm lẫn, nhưng bạn đang cố gắng không quên bất cứ điều gì? Đơn đặt hàng công việc yêu cầu kiểm soát và đúng giờ liên tục!
Lập kế hoạch ban ngày là những gì bạn cần.
Để thực hiện việc này, hãy sử dụng Sectograph lịch trình hàng ngày làm người quản lý cá nhân của bạn.
✔ Timesheet của bạn. Bạn có thể dễ dàng hình dung thời gian và bảng chấm công của bạn sẽ trở nên rất trực quan. Sắp xếp lịch biểu các trường hợp của bạn dưới dạng trực quan.
✔ Thời gian theo dõi. Dễ dàng theo dõi giờ làm việc để nghỉ ngơi đúng giờ (nguyên tắc của bộ đếm thời gian “Pomodoro”).
✔ Mục tiêu của tôi. Lưu ý: thời gian trong ứng dụng có thể được sử dụng để đạt được mục tiêu. Bộ đếm thời gian sẽ luôn giúp phân bổ thời gian, tổ chức ngày và hoàn thành nhiệm vụ đúng giờ.

SMART-WATCH

Bạn có thiết bị Android Wear thông minh không?

Hoạt động 24 giờ một ngày, trong mọi tình huống bạn sẽ nhận được một lời nhắc nhở về các trường hợp trong một hình thức trực quan dễ hiểu. Giờ đây chiếc đồng hồ thông minh của bạn là lời nhắc hiệu quả nhất!

HOME SCREEN HOUSE

Sử dụng tiện ích lên lịch ngày trên thiết bị của bạn. Viết trên đó các hoạt động cá nhân hoặc công việc.
Tiện ích tự động cập nhật các sự kiện và giờ trên màn hình của điện thoại thông minh mỗi phút một lần và sau khi xuất hiện các tác vụ mới trong lịch.

⇒ Click: TẢI ỨNG DỤNG

3. BZ Reminder

Nhắc nhở BZ ~ Ứng dụng còn lại đa nhiệm vụ để sử dụng hàng ngày

Bao lâu bạn quên làm điều gì đó? Với ứng dụng này, bạn có thể ghi nhớ mọi thứ mà bạn muốn làm, và cải thiện năng suất của bạn! Bạn có thể dễ dàng kiểm soát tất cả các nhiệm vụ trong danh sách công việc của mình và đảm bảo rằng bạn sẽ thực hiện chúng.

★ Dễ sử dụng và nhắc nhở đơn giản và ứng dụng danh sách công việc phải làm. Dành cho những ai muốn thiết lập các tác vụ siêu nhanh. Bạn thậm chí không cần phải lấy điện thoại của bạn ra khỏi túi của bạn, bạn chỉ có thể đặt lời nhắc ngay từ đồng hồ thông minh mặc android của bạn. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng nó làm ứng dụng ghi chú.

Các tính năng chính:

• Lặp lại / Định kỳ nhiệm vụ
• Sinh nhật
• Cảnh báo
• Báo lại nhiệm vụ
• Đánh dấu nhiệm vụ với màu sắc
• Ghi chú
• Widget tùy chỉnh
• Lịch với nhắc nhở
• Nhắc nhở cuộc gọi nhỡ
• Android mặc hỗ trợ đồng hồ thông minh: tạo lời nhắc với nhận dạng giọng nói, báo lại hoặc hoàn thành ngay từ đồng hồ thông minh
• Bạn có thể đặt lời nhắc mỗi giờ, ví dụ như “uống nước”. Điều này có thể giúp bạn uống nhiều nước hơn và cảm thấy tốt hơn
• nhiều hơn thế!

★ Bây giờ bạn có thể thêm sinh nhật hoặc kỷ niệm. Nhập ngày sinh nhật từ danh bạ và đồng bộ hóa chúng để chúng luôn được giữ an toàn và không bao giờ bị mất. Bạn có thể dễ dàng xem tất cả sinh nhật trên lịch.

⇒ Click: TẢI ỨNG DỤNG

4. Abusive Gym Reminder

Ứng dụng Abusive nhắc nhở trong phòng tập thể dục

Abusive Gym Reminder theo dõi thói quen tập thể dục của bạn và gọi bạn là kẻ thua cuộc khi bạn bỏ lỡ ngày tập thể dục. Đó là mã nguồn mở miễn phí và không chứa quảng cáo.

Cảnh báo: Một số thư rất lạm dụng.

Làm thế nào nó hoạt động

* Bạn thiết lập một vị trí phòng tập thể dục
* Abusive Gym Reminder thiết lập một geofence và theo dõi tham dự phòng tập thể dục của bạn bằng cách sử dụng GPS
* Khi bạn không đáp ứng mục tiêu phòng tập thể dục hàng ngày của bạn, bạn sẽ nhận được một tin nhắn vào sáng hôm sau nhắc nhở bạn về cách vô giá trị bạn !

⇒ Click: TẢI ỨNG DỤNG

5. Birthdays – Reminder, Calendar & Greeting Cards

Báo Sinh nhật - Nhắc nhở

Nhận lịch sinh nhật của bạn ngay bây giờ MIỄN PHÍ:

? Lời nhắc sinh nhật cho TẤT CẢ ngày sinh nhật
✅ Nhập danh bạ, sinh nhật trên Facebook và hơn thế nữa
? Thiệp chúc mừng đẹp
? Đặt mọi ý tưởng quà tặng của bạn

Hãy là người nhớ tất cả sinh nhật của người thân, bạn bè! Nhập bạn bè và đồng nghiệp từ danh bạ, Facebook hoặc dễ dàng tạo chúng bằng lịch sinh nhật này. Nhận thông báo vào ngày sinh nhật của họ, chúc mừng SUPER FAST qua WhatsApp, Facebook Messenger hoặc gửi thiệp chúc mừng đẹp mắt.

Bạn có biết cảm giác xấu hổ của việc quên ngày sinh nhật của ai đó không? ? Thức dậy và nhận ra ngày hôm qua là ngày quan trọng của bà bạn? ? Điều này sẽ không bao giờ xảy ra với bạn nữa nếu bạn tải sinh nhật ngay bây giờ?

★ Báo thức cho mỗi ngày sinh nhật
Bạn nhận được lời nhắc sinh nhật cho tất cả các ngày đặc biệt vào đúng thời điểm. Bạn quyết định có muốn nhận thông báo vào buổi sáng hoặc sau khi trở về nhà vào buổi tối hay không. Nhận thông báo vào ngày đó và nếu muốn, trước một vài ngày.

★ “Sinh nhật của Tyler là ngày hôm nay. Anh ấy bước sang tuổi 33. ”
Sinh nhật cho bạn biết ngày nào sắp tới, tuổi tác và ý tưởng quà tặng của bạn. Chỉ với một lần nhấn, bạn có thể chúc mừng sinh nhật trực tiếp qua WhatsApp, Facebook hoặc gọi cho sinh nhật.

★ Lịch sinh nhật của bạn được tạo trong vòng vài giây
Thêm sinh nhật hoặc ngày kỷ niệm là siêu dễ dàng và nhanh chóng. Nhập từ danh bạ, Facebook, Excel * hoặc thêm bạn bè và đồng nghiệp trực tiếp vào ứng dụng. Xây dựng danh sách sinh nhật cá nhân của bạn.

★ Nói Chúc mừng sinh nhật với thiệp chúc mừng
Hãy đặc biệt và gây ấn tượng với bạn bè của bạn! Viết lời chúc sinh nhật của bạn trên một trong những thiệp chúc mừng được thiết kế đẹp mắt và gửi chúng trong vòng vài giây, ví dụ như thông qua WhatsApp. Sinh nhật là ứng dụng duy nhất của tất cả các ứng dụng sinh nhật cung cấp cho bạn thiệp chúc mừng.

★ Viết xuống ý tưởng quà tặng
vé Ed Sheeran cho bạn của bạn? Một tấm chăn với tên bạn gái của bạn? Viết ra những ý tưởng quà tặng bất cứ khi nào họ đến với tâm trí của bạn. Không bao giờ quên một ý tưởng tuyệt vời nữa.

★ Tại sao sử dụng một ứng dụng bổ sung?
Do nhiều cuộc hẹn và mục nhập khác, thật dễ dàng để mất dấu các sinh nhật trong ứng dụng lịch bình thường của bạn. Sinh nhậtliệt kê tất cả các sự kiện theo cách tối ưu và gửi cho bạn lời nhắc sinh nhật vào ngày trọng đại của bạn bè. Chán bởi luôn viết những lời chúc giống nhau? Gia vị nó lên và gửi thiệp chúc mừng đẹp đến những người thân yêu của bạn.
Thêm ý tưởng quà tặng cá nhân hoặc ghi chú khác cho bạn bè của bạn. Ý tưởng quà tặng được thu thập trong suốt cả năm và bạn sẽ được nhắc nhở trước để có được món quà miễn phí. Chúng tôi đã đề cập đến thiết kế đẹp của lịch sinh nhật tương lai của bạn chưa? ?

★ Widget
Với widget tiện dụng trên màn hình chủ của bạn, bạn có tất cả các ngày đặc biệt trong tầm nhìn. Có một ý tưởng quà tặng tốt? Chạm vào tiện ích và bạn sẽ ở ngay trong ứng dụng để nắm bắt ý tưởng hoặc chúc mừng sinh nhật. Luôn biết ngày đặc biệt của bạn bè nào sẽ xuất hiện tiếp theo.

★ Được xây dựng trong máy tính tuổi
Bạn không biết năm sinh của bạn bè? Không có vấn đề gì amigo ?, chỉ cần gõ họ bao nhiêu tuổi và phép tính được thực hiện cho bạn. Hầu hết các ứng dụng sinh nhật cho phép bạn đấu tranh với việc tìm ra độ tuổi – không phải ứng dụng này!

★ Quyền riêng tư là ưu tiên của chúng tôi
? Đọc và viết liên hệ: Bắt buộc phải nhập danh bạ theo yêu cầu của bạn.
? Bộ nhớ ngoài: Để sao lưu ứng dụng trên điện thoại của bạn.
? Bắt đầu tự động sau khi khởi động: Bắt đầu nhắc nhở sinh nhật sau khi khởi động điện thoại.

⇒ Click: TẢI ỨNG DỤNG

6. Pi Reminder

Pi Reminder

Lên lịch :
Nhanh chóng thêm các nhiệm vụ và lời nhắc trong tương lai cho người khác và chính bạn. Thiết lập nhắc nhở hóa đơn cho người phối ngẫu của bạn, nhắc nhở công việc, nhắc nhở cuộc gọi, nhắc nhở nhắc nhở nhắc nhở, nhắc nhở sinh nhật hoặc bất kỳ loại nhắc nhở nào mà bạn muốn mọi người biết, có thể là một trận đấu World Cup hoặc buổi hòa nhạc trực tiếp của ban nhạc yêu thích của bạn. Với Pi Reminder, thiết lập báo động, phân công nhiệm vụ và lan truyền Lời nhắc chưa bao giờ được dễ dàng. Pi Reminder là ứng dụng nhắc nhở tốt nhất cho công việc hàng ngày.

Các tính năng: –
✓ Đặt lời nhắc nhở cho những người khác
Hãy tính phí và lệnh ứng dụng nhắc nhở pi của bạn để quy định báo động bạn muốn cho những người thân của bạn xung quanh!

✓ Chỉ định và theo dõi nhiệm vụ
Gán nhiệm vụ cho chính bạn và bạn bè. Theo dõi chúng khi chúng được thêm vào, được thực hiện và được đánh dấu là Xong bởi người được chỉ định.

✓ Ngoại tuyến
Bạn cũng có thể thêm các tác vụ và lời nhắc ngay cả khi bạn không kết nối với internet.

✓ Tự
động đồng bộ Tất cả các nhiệm vụ và lời nhắc của bạn sẽ được tự động đồng bộ hóa trên tất cả các thiết bị của bạn.

✓ Nhắc nhở lặp lại
Đặt nhiệm vụ và nhắc nhở của bạn về một chế độ lặp đi lặp lại và ứng dụng pi sẽ đảm bảo mục tiêu đạt được. Ứng dụng hỗ trợNhắc nhở lặp lại tối đa, hàng giờ, hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng và hàng năm .

✓ Đăng ký

Đăng ký Dịch vụ quan tâm / Mọi người nhận lời nhắc tự động. Bạn cũng có thể đăng ký lời nhắc công khai của mọi người hoặc mọi người có thể đăng ký với bạn.
Tài khoản đăng ký hàng đầu:
• Nhắc nhở sinh nhật
• Điểm và đồ đạc
• Lịch bóng đá – Đồ đạc bóng đá
• Thời tiết hôm nay
• Tin tức hàng ngày
• Nhập lịch
• Nhắc nhở nước …

✓ Giọng nói để nhắc nhở
Nhanh chóng Thêm nhiệm vụ và nhắc nhở bằng khẩu lệnh. Chạm vào biểu tượng bản ghi trong màn hình Add Reminder và nói “Book a Cab at 7 PM Tomorrow” và Pi Reminder sẽ thêm lời nhắc công việc cho bạn vào thời điểm đã cho.

✓Lời nhắc dựa trên giấy phép
Ứng dụng Pi của bạn, bạn là Boss! Chấp nhận hoặc từ chối các nhiệm vụ và nhắc nhở được gửi bởi bạn tình của bạn, mong muốn của bạn để phê duyệt các lời nhắc, bạn đã có phí.

✓ Đăng nhập nhanh với tài khoản facebook hoặc google +
Không thích điền vào mẫu đăng ký? Trong Pi nhắc nhở tất cả những gì bạn cần làm là chỉ cần đăng nhập với tài khoản Facebook hoặc google + của bạn.

✓ Giao diện người dùng dễ dàng và thân thiện
Một ứng dụng có Giao diện người dùng mượt mà giúp dễ dàng thêm công việc và lời nhắc, nơi bạn có thể xem Dòng thời gian của công việc và lời nhắc được thêm cho bạn hoặc bạn, chỉ cần sắp xếp lịch trình cuộc họp vào ứng dụng của bạn và tận hưởng nhịp sống .

✓ Nhắc nhở mọi thứ
Thêm lời nhắc sinh nhật, lời nhắc công việc / lời nhắc công việc, lời nhắc kỷ niệm, lời nhắc cuộc gọi, lời nhắc nhở, nhắc nhở lặp lại nước hoặc bất kỳ loại lời nhắc nào khác chỉ với vài cú nhấp chuột.

Lưu ý quan trọng :
Nếu lời nhắc của bạn không đổ chuông đúng giờ, vui lòng thêm Pi Reminder vào danh sách trắng trong Tùy chọn quản lý nguồn pin của điện thoại trong Cài đặt.
Người dùng Sony Xperia Thêm ứng dụng vào danh sách trắng ‘Stamina Mode’.
Người dùng Xiaomi Thêm Lời nhắc Pi vào Danh sách Tự động Bắt đầu trong Cài đặt> Quyền> Tự động Bắt đầu
Điều này là cần thiết để đánh thức thiết bị khi lời nhắc bật lên!

⇒ Click: TẢI ỨNG DỤNG

7. Lady Pill Reminder

Lady viên thuốc nhắc nhở

“Lady Pill Reminder” là ứng dụng hoàn hảo để theo dõi uống thuốc tránh thai của bạn. Nó rất đơn giản để thiết lập và sử dụng. Bạn chỉ cần cho biết loại thuốc ngừa thai mà bạn uống (số viên thuốc trong gói) và thời gian bạn uống thuốc, và “Lady Pill Reminder” sẽ thông báo cho bạn khi bạn phải uống thuốc. Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra trạng thái của gói thuốc hiện tại.

Lady Pill Reminder là ứng dụng bạn cần để theo dõi uống thuốc tránh thai của bạn: dễ dàng, hiệu quả, và miễn phí !.

Các tính năng:

– nhắc nhở hàng ngày, bạn sẽ không quên uống thuốc nữa.
– Nhắc nhở được tự động tắt trong những ngày bạn không phải uống thuốc.
– Nhắc nhở được thực hiện thông qua các thông báo (không có thêm báo động gây phiền nhiễu).
– Bạn có thể chọn âm thanh thông báo.
– Bạn có thể bật / tắt rung thông báo.
– Thông báo dẫn flash với thông báo (chỉ khi thiết bị của bạn có một thông báo dẫn đầu).
– Ứng dụng này cũng nhắc nhở bạn rằng bạn phải mua thuốc khi bạn phải bắt đầu một gói mới.
– Số lượng thuốc mỗi gói tùy biến (vì vậy tương thích với tất cả các loại thuốc ngừa thai)
– Ứng dụng hiển thị trạng thái của gói thuốc viên của bạn.
– Bạn có thể sử dụng các widget “Lady Pill Widgets”: một gói 2 widget cho màn hình chủ của bạn: một gói cho thấy lịch thuốc của bạn (để bạn có thể thấy dự đoán trong tương lai) và cái kia cho thấy ngày chu kỳ hiện tại của bạn, và cũng cho thấy bạn nếu bạn phải uống thuốc ngày hôm nay hay không (“Lady Pill Widgets” được bán riêng).

⇒ Click: TẢI ỨNG DỤNG

8. COL Reminder

COL Reminder

COL Reminder là một ứng dụng nhắc nhở cho điện thoại Android của bạn.

★ Reminder văn bản ★ nhắc nhở cuộc
gọi điện thoại ★ nhắc nhở
Parkingtime với đếm ngược
★ nhắc nhở sinh nhật
★ dựa trên vị trí nhắc nhở
★ Dashclock Widget Extension
★ Google Drive sao lưu có

sẵn trong hơn 40 ngôn ngữ !!
(tiếng Anh, Đức, Ý, Pháp, Thụy Điển, Tây Ban Nha, Trung Quốc, Ba Lan, Hàn Quốc, hungarian, Thổ Nhĩ Kỳ, Séc, slovak, …)

Nó giúp bạn nhắc nhở những điều khác nhau mà bạn không muốn quên.
Nhưng xin. không trộn nó với một danh sách việc cần làm.

Bạn có muốn một số mẫu?

★ Có cần phải thực hiện cuộc gọi điện thoại khẩn cấp vào ngày mai không?
Không có vấn đề với lời nhắc COL.
Chỉ cần thiết lập lời nhắc gọi và chương trình sẽ thông báo cho bạn chính xác về cuộc hẹn – chỉ cần nhấn một ngón tay và cuộc gọi sẽ được chuyển tự động.

★ Có cần phải làm gì đó khẩn cấp ở nhà không?
Không có vấn đề với lời nhắc COL.
Chỉ cần thiết lập lời nhắc nhở văn bản và bạn sẽ nhận được thông báo vào đúng thời điểm.

★ Bạn không muốn bỏ lỡ sinh nhật bạn bè tốt nhất của bạn?
Không có vấn đề với COL Reminder.
Chỉ cần thiết lập lời nhắc sinh nhật cho những người bạn quan trọng nhất của bạn và bạn sẽ được thông báo một vài ngày trước và tất nhiên vào ngày sinh nhật.

★ Có cần nhắc nhở bạn về thời gian đậu xe (khu đậu xe ngắn hạn) không?
Không có vấn đề với lời nhắc COL.
Chỉ cần thiết lập lời nhắc đỗ xe và bạn sẽ không bao giờ phải trả tiền vé đỗ xe nữa.

⇒ Click: TẢI ỨNG DỤNG

9. To Do Reminder with Alarm

Để làm lời nhắc nhở với báo động

Để làm lời nhắc nhở- “Làm cho cuộc sống dễ dàng hơn”
Đó là một ứng dụng nhắc nhở nhanh chóng, đơn giản và dễ sử dụng.

Không căng thẳng, cảm thấy thư giãn. Nó sẽ nhắc nhở bạn mọi thứ !!

Bộ nhớ như một cái rây? Bây giờ không cần phải nhớ tất cả những điều mà bạn phải làm, bởi vì To Do Reminder sẽ làm điều đó cho bạn! Nó nhanh chóng và dễ sử dụng. Bạn có thể đặt một tác vụ trong danh sách nhắc nhở chỉ trong vài giây. Đó là một ứng dụng nhắc nhở tốt nhất với báo động.

Ứng dụng có thể giúp bạn nhắc nhở – Công việc Todo hàng ngày, Cuộc họp, Bài tập về nhà và Bài tập, Cuộc hẹn kinh doanh, Dùng thuốc / Thuốc, Thanh toán hóa đơn, Gia hạn chính sách, Cuộc gọi quan trọng, Sinh nhật, Ngày kỷ niệm và hơn thế nữa.

Nó có các tính năng chính sau đây

– Dễ dàng và nhanh chóng để thiết lập nhắc nhở.
– Tùy chỉnh lời nhắc theo cách riêng của bạn với các tùy chọn lặp lại phút, giờ, hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng, ngày trong tuần, hàng năm.
– Có thể đặt cảnh báo trước cho Lời nhắc.
– Có thể chọn cảnh báo nhắc nhở là Thông báo hoặc Báo thức.
– Nó sẽ nhắc nhở bạn với thông báo báo động với âm thanh yêu thích của bạn.
– Với Speech-to-Text, không cần phải gõ để tạo ra một Reminder.
– Có thể xử lý thông báo nhắc nhở của bạn một cách thông minh trong trường hợp Lái ​​xe vv cho ổ đĩa an toàn của bạn.
– Đồng bộ hóa sinh nhật và ngày kỷ niệm của bạn bè của bạn từ Facebook, Danh bạ, Lịch Google hoặc thêm chúng theo cách thủ công.
– Đăng lời chúc sinh nhật với những tấm thiệp đáng yêu trên tường bạn bè của bạn trên Facebook hoặc gửi cho họ những điều ước của Gmail, SMS, WhatsApp.
– Với Sao lưu & Khôi phục, bạn có thể lưu tất cả lời nhắc của mình vào SDCard, dưới dạng tệp đính kèm thư hoặc tải lên Drive.
– Bạn có thể xem tất cả các ghi chú nhắc nhở trên màn hình chủ bằng cách sử dụng widget ứng dụng.
– Có thể chọn chủ đề Ngày hoặc Đêm để có khả năng hiển thị tốt.
– Bạn có thể đặt lời nhắc cho bạn bè và nhắc nhở bạn bè nhớ điều gì đó quan trọng.

Với tính năng Gửi lời nhắc này, bạn có thể:

1. Đặt Báo thức cho bạn bè của bạn để gặp gỡ.
2. Đặt báo thức cho chồng của bạn để mua hàng tạp hóa trong khi anh ta trở về từ văn phòng.
3. Đặt Lời nhắc cho các cuộc họp văn phòng của bạn.
4. Đặt lời nhắc sinh nhật.
5. Đặt một Nhắc nhở nhẹ nhàng cho một người bạn nợ tiền.

Lưu ý quan trọng

– Hãy đảm bảo rằng bạn không ngăn báo thức hoạt động với ứng dụng trình tiết kiệm pin, ứng dụng sát thủ tác vụ. Các ứng dụng này luôn có tùy chọn như “Danh sách bỏ qua” hoặc “danh sách trắng”. Bạn phải thêm ứng dụng vào nó để cho phép ứng dụng hoạt động.

Tại sao ứng dụng yêu cầu quyền truy cập dữ liệu cá nhân?

Truy cập liên hệ – Cho phép ứng dụng đồng bộ hóa sinh nhật từ danh bạ và hiển thị trên màn hình Sinh nhật
Hình ảnh / Truyền thông / Tập tin – Nó cho phép ứng dụng thực hiện sao lưu hoặc khôi phục các công việc và sinh nhật.

⇒ Click: TẢI ỨNG DỤNG

Link tải các ứng dụng tại đây:

1. Note Reminder – Easy Notify

2. Sectograph. Planner & Time manager on clock widget

3. BZ Reminder

4. Abusive Gym Reminder

5. Birthdays – Reminder, Calendar & Greeting Cards

6. Pi Reminder

7. Lady Pill Reminder

8. COL Reminder

9. To Do Reminder with Alarm

LIÊN HỆ:
SĐT: 0962.528.528
Địa Chỉ: 217 Vũ Tông Phan - P. Khương Trung - Q. Thanh Xuân - Hà Nội

GIA HUỆ MOBILE