Trong 1000 thương hiệu hàng đầu châu Á Samsung đứng Top 1

Samsung đứng Top 1 trong 1000 thương hiệu hàng đầu châu Á

Trong cuộc khảo sát trực tuyến “Top 1000 thương hiệu hàng đầu châu Á năm 2018” mới đây vừa được tổ chức bởi Campaign Asia-Pacific và Nielsen, Công ty Samsung Electronics lần thứ 7 liên tiếp dẫn đầu Thương hiệu Hàng đầu Châu Á.(theo Sammobile)

Cuộc khảo sát này gồm 17 loại sản phẩm khác nhau bao gồm điện tử tiêu dùng, bán lẻ, dịch vụ tài chính, thương mại điện tử, ô tô … cùng 79 danh mục khác để đánh giá trị thương hiệu. Cuộc khảo sát lớn và có uy tín nay được diễn ra tại 13 thị trường bao gồm Úc, Trung Quốc, Hồng Kông, Ấn Độ, Indonesia, Nhật Bản, Malaysia, Philippines, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam với 400 người tham gia ở mỗi nơi. Riêng 2 thị trường đông dân nhất là Ấn Độ và Trung Quốc lần lượt có 800 và 1200 người ở nhiều độ tuổi, giới tính, thu nhập của các hộ gia đình khác nhau để mang tính đại diện hơn.

Samsung top 1 thương hiệu châu Á

Câu hỏi trong cuộc khảo sát:

1. Khi bạn nhìn thấy loại sản phẩm sau, thương hiệu nào là tốt nhất trong tâm trí bạn? Tốt nhất đối với chúng tôi đó là một thương hiệu bạn tin tưởng nhất hoặc có danh tiếng nhất về loại sản phẩm này.

2. Ngoài thương hiệu tốt nhất mà bạn đã đề cập, thương hiệu nào bạn coi là tốt thứ 2 cho loại sản phẩm này?

Được biết đây là năm thứ 7 liên tiếp Công ty Hàn Quốc dành được giải thưởng này, thể hiện được sự tín nhiệm của người tiêu dùng cho các sản phẩm của hãng. Trong phát biểu của ông Steve Lee – Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Samsung Electronics Đông Nam Á & châu Đại Dương cho biết: “Samsung rất vinh dự khi nhận giải thưởng này một lần nữa, giải thưởng là một chỉ số về sự hài lòng của người dùng đối với các sản phẩm của chúng tôi cũng như các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp”.

Sau cuộc bình chọn này sự quan tâm cho Samsung lại tiếp tục hướng về Galaxy Note 9

Samsung Galaxy Note 9 đã được Samsung chốt ngày ra mắt vào 9/8 tới. Với sản phẩm này Samsung tiếp tục tạo ra sự chú ý và ngóng chờ của người tiêu dùng.

– Trước khi ra mắt đã có rất nhiều người đồn đoán về cấu hình, sự thay đổi trong thiết kế của Note 9. Tuy nhiên đó cũng chỉ là đồn đoán chưa có gì chắc chắn khi chưa đến ngày chính thức ra mắt.

– Trên Phonearena đã có nhiều phỏng đoán về thiết kế của Note 9. Thậm chí đã có hình ảnh 3D được dựng nên phỏng đoán về sản phẩm này.

d1ezgSB

ảnh dựng 3D Note 9

– Với thiết kế màn cong, dấu viền, không có thiết kế màn hình tai thỏ.

– Từ những hình ảnh này càng làm cho các tín đồ ngóng chờ Note 9 từng ngày.

Dự đoán sau Samsung Galaxy Note 9 năm sau Samsung sẽ tung ra tiếp S10. Tuy nhiên Samsung galaxy S10 vẫn còn khá là xa xôi, trước mắt chúng ta hãy cùng chờ đọi Note 9 lộ diện.

LIÊN HỆ:
SĐT: 0962.528.528
Địa Chỉ: 217 Vũ Tông Phan - P. Khương Trung - Q. Thanh Xuân - Hà Nội

GIA HUỆ MOBILE